Dấu hiệu pin điện thoại Asus bị chai

Dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin điện thoại Asus ngay lập tức Leave a comment

Phần lớn đồ công nghệ đều có tuổi thọ của nó. Không có bất kì thứ gì là trường kì với thời gian. Để có thể tăng khả năng sử dụng sản phẩm, cách tốt nhất là chăm bảo trì chúng thường xuyên. Liệu bạn có biết, khi nào cần phải thay pin cho các thiết bị di động hay không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những dấu hiệu khiến bạn phải thay pin điện thoại Asus ngay lập tức.

Tuổi thọ của pin điện thoại Asus hay bất kì loại máy nào đều là hữu hạn. Số lần sạc pin cũng là hữu hạn. Khi thời gian sử dụng pin càng lâu thì thời gian sử dụng pin cũng sẽ giảm dần. Đến khi pin điện thoại của bạn cạn kiệt, chúng có thể làm giảm hiệu năng của thiệt bị. Trường hợp xấu nhất, gây cháy nổ và trực tiếp phá hủy chiếc điện thoại thông minh.

Thay pin điện thoại Asus chính hãng

Dung lượng thực tế của pin sẽ giảm theo thời gian sử dụng

Việc thay pin điện thoại Asus sau một thời gian sử dụng là nên làm. Bởi lẽ dù cho bạn có nắm rõ các dấu hiệu pin điện thoại Asus bị chai, cách giữ gìn pin điện thoại… thì cũng không thể ngăn chặn hiện tượng chai pin. Có một số thiết bị thông minh, được tích hợp sẵn cơ chế giúp phát hiện pin đã bị chai vượt quá mức.

Một số hãng điện thoại cũng cho phép bạn biết tình trạng của pin. Nếu theo dõi thường xuyên bạn sẽ thấy dung lượng thực tế của pin sẽ giảm theo thời gian sử dụng. Vậy làm cách nào để biết thời điểm thích hợp nhất mà ta cần phải thay pin điện thoại Asus?

Dung lượng thực tế của pin sẽ giảm theo thời gian sử dụng

Theo dõi tình trạng của pin

Để có thể căn thời điểm tốt nhất thay pin điện thoại Asus, hay theo dõi tình trạng của pin. Thật vậy việc thường xuyên kiểm tra mức độ chai của pin sẽ giúp ta phát hiện pin điện thoại Asus bị chai hay chưa. Nhà sản xuất không đưa ra bất kì thời điểm cảnh báo nào khi pin đã rơi vào tình trạng chai nghiêm trọng. Bạn sẽ chỉ thấy hiệu suất, phần trăm pin mà thôi. Sửa điện thoại 247 chia sẻ cho bạn một số ứng dụng giúp kiểm tra tình trạng pin cho từng loại thiết bị thông mình!
 • Accu​Battery – Pin.
 • Phone Check and Test. …
 • AIDA64. …
 • Battery Repair Life PRO – Calibrate and Optimize. …
 • Kaspersky Battery Life: Saver & Booster.

Phần mềm check dung lượng pin điện thoại Asus

Dấu hiệu cần thay pin điện thoại Asus

 • Mới sạc mà nhanh hết pin
 • Pin chai phồng lên, làm bung nắp vỏ
 • Hiển thị phần trăm pin ảo nhanh hết pin
 • Máy bị lag khi pin ở dưới mức 40%
 • Mở nguồn không lên, tắt nguồn thường xuyên
 • Sử dụng phần mềm kiểm tra chất lượng pin

Những dấu hiệu trên cho thấy pin diện thoại Asus bị chai. Bạn nên thay pin điện thoại Asus ngay và luôn nếu không muốn chiếc điện thoại thông minh của mình có nguy cơ cháy nổ.

Có nên tự thay pin điện thoại Asus tại nhà?

Pin điện thoại Asus bị chai, bạn có nên tự thay pin ở nhà? Trên mạng rất nhiều video hướng dẫn tự thay pin điện thoại, rất nhiều người nghĩ rằng xem ra cũng không khó lắm. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên rằng, hãy để những người kĩ thuật viên giúp bạn làm công việc đó. Bởi lẽ họ sẽ giúp bạn thay pin đúng quy chuẩn, tránh làm hỏng các thiết bị siêu nhỏ bên trong điện thoại.

Bên cạnh đó, sẽ thật khó để biết được nguồn gốc của chiếc pin điện thoại Asus mà bạn vừa mới mua. Thay vì đặt cược vào sự may rủi, hãy để chúng tôi giúp bạn an tâm hơn! Chi phí dịch vụ sẽ chẳng đáng bao nhiêu với cái giá mà quý khách chi cho dế yêu của mình. Hơn thế nữa, các kĩ thuật viên có tay nghề sẽ có hiểu biết về cấu tạo của thiết bị hơn. Vì chỉ một chút sơ ý cũng sẽ khiến các phần keo dán cố định của linh kiện bị chệch quỹ đạo của  nó.

Có nên tự thay pin điện thoại Asus tại nhà?

Thay pin điện thoại Asus ở đâu?

Khi pin điện thoại Asus bị chai, mà lại không nên tự thay pin thì nên tới địa chỉ nào? Sửa điện thoại 247 rất hân hạnh khi được giúp khách hàng giải quyết mối lo ấy. Chúng tôi có đội ngũ KTV tận tâm với nghề, sẽ giúp bạn thay pin điện thoại trong vòng 1 nốt nhạc. Chỉ cần chờ 20-30 phút, chiếc điện thoại của bạn đã được thay pin mới. Còn ngần ngại gì nữa mà không nhấc chiếc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi!

Sửa chữa điện thoại 247 – địa chỉ thay pin điện thoại Asus chính hãng lấy ngay tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@suachuadienthoai247.com

Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

Hotline: 0985852999 – 0824391999 – 02422606979

Pin điện thoại Asus bị chai có nên thay ngay

Bài toán kinh tế đặt ra, liệu rằng chúng ta có nên thay pin điện thoại Asus ngay hay không? Nếu như dung lượng pin vẫn đủ dùng, thì hãy cân nhắc mua thêm sạc dự phòng, hay “sống chung với lũ” sạc điện thoại thường xuyên. Mặt khác, công việc của bạn không cần phải sử dụng điện thoại thường xuyên, có thể cắm sạc bất cứ lúc nào? Thì chắc hẳn bạn chưa cần phải thay pin vội. Dĩ nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sớm thay pin để tránh các thiết bị của mình bị hỏng hóc. Điều quan trọng thì nên nói 3 lần! “Hãy thay pin điện thoại Asus chính hãng!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo