5 dấu hiệu bạn cần thay pin điện thoại Huawei ngay Leave a comment

Địa chỉ nào thay pin điện thoại Huawei uy tín nhất tại Hà Nội? Làm sao để biết điện thoại của mình đã bị chai pin? Nếu pin không có dấu hiệu phồng, thì đã cần phải thay pin ngay hay chưa?  Sửa chữa điện thoại 247 mách bạn 5 dấu hiệu dễ nhận thấy sau. Nếu dế yêu của bạn xuất hiện 1 trong 5 dấu hiệu dưới đây, có lẽ bạn cần thay pin điện Huawei ngay. Pin điện thoại Huawei của bạn đã bị chai.

Contents

Pin điện thoại bị phồng

Đây có lẽ là một trong những dấu hiệu dễ thấy nhất. Bằng cảm quan thông thường, bạn cũng có thể thấy điện thoại của mình phồng nên một cách đáng kể. Phần phía sau lưng điện thoại có dáng vẻ dị thường. Đây là dấu hiệu cảnh báo pin điện thoại Huawei bị chai. Nếu để lâu một chút, pin chai có thể làm ảnh hưởng tới những linh kiện khác. Khi thấy pin phồng, hãy chuẩn bị thay pin điện thoại Huawei ngay thôi nhé.

Pin điện thoại bị phồng có nguy hiểm không? Thực tế cho thấy việc pin điện thoại bị phồng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm như nguy cơ gây cháy nổ, hỏng thiết bị. Thực tế chứng minh, nguy cơ cháy nổ từ các thiết bị có pin phồng là rất cao.

Nhiệt độ của điện thoại cao một cách bất thường

Bạn sử dụng điện thoại chưa tới 15 phút mà máy đã nóng lên? Điện thoại tăng nhiệt độ một cách nhanh chóng dù chưa sử dụng lâu. Càng sử dụng thì điện thoại lại càng nóng hơn. Nhất là chơi một số game có đồ họa nặng một chút, bật dữ liệu di động, hoặc phát wifi cho máy khác sử dụng. Bạn cần lưu ý kiểm tra xem pin điện thoại Huawei bị chai hay chưa? Dấu hiệu này, cảnh báo bạn nên chuẩn bị thay pin điện thoại Huawei để không ảnh hưởng đến thiết bị bên trong.

Điện thoại nhanh bị tụt pin

Điện thoại nhanh tụt pin

Câu chuyện “ức chế” của người dùng đó là điện thoại rất nhanh bị tụt pin. Dế yêu của bạn đang thường xuyên hết pin nhanh, phải vừa sạc vừa dùng. Trước đây, smartphone của bạn có thể dùng trong vong 3-4 tiếng đồng hồ thì bây giờ giảm xuống còn 1-2 giờ. Dấu hiệu này cho thấy pin điện thoại Huawei của bạn bị chai, bạn có thể dùng vậy nếu chưa có nhu cầu dùng điện thoại với cường độ cao. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên thay pin điện thoại Huawei càng sớm càng tốt.

Điện thoại đột ngột sập nguồn

Ai đang làm việc gì quan trọng, hay có tấm ảnh, video muốn lưu về máy, bỗng dưng máy sập nguồn không báo trước. Còn gì đau đớn bằng… đang gõ một cái status mùi mẫn thì điện thoại bị sập nguồn? Nỗi bi thương này biết kể cùng ai?

Dù cho điện thoại còn trên 50% pin, không có dấu hiệu báo pin yếu, máy đột nhiên tắt nguồn. Dấu hiệu này báo hiệu có thể pin của bạn đã có vấn đề, hoặc bị xung đột phần mềm bên trọng. Để ngăn chặn việc dế yêu của mình bị hỏng hóc nặng nề, hãy đem thiết bị tới địa chỉ uy tín để thay pin điện thoại Huawei. Nếu pin của bạn không có vấn đề, hãy kiểm tra phần mềm của máy.

Phần trăm pin ảo

Máy của bạn mới sạc trong thời gian rất ngắn mà đã báo đầy pin. Pin đầy mà dùng chưa tới 30 phút máy đã có dấu hiệu sập nguồn. Điều đó cho thấy điện thoại của bạn đang hiển thị tình trạng pin ảo. Cách giải quyết duy nhất là hãy kiểm tra dây sạc của mình, điện thoại đang có dấu hiệu bị chai pin. Nếu không quá bận rộn, hãy đem dế yêu tới cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, kiểm tra một lần nữa về tình trạng máy. Nếu bạn muốn thay pin điện thoại Huawei thì shop cũng sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Làm cách nào phát hiện pin điện thoại Huawei bị chai?

Sử dụng phần mềm AccuBattery.

  • Tải ứng dụng này tại đây.
  • Accu​Battery không chỉ giúp bạn kiểm tra pin điện thoại Huawei bị chai hay không, mà nó còn hỗ trợ bạn sử dụng pin một cách hiệu quả nhất. Đo lượng pin thực, mức độ chai pin, tốc độ bật sáng màn hình… Hơn thế nữa, bạn còn có thể biết khi nào pin sẽ được sạc đầy, hay pin bị chai như thế nào sau mỗi lần sạc. Từ đó sẽ giúp bạn quyết định khi nào cần thay pin điện thoại Huawei.

Làm thế nào để kiểm tra pin điện thoại có bị chai hay không

Ứng dụng Android Phone Check

  • Tương tự như AccBattery, Phone check giúp người dùng Android biết được tình trạng hoạt động của máy. Nó sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn kiểm tra xem máy cần được sạc trong bao lâu, máy khi nào sẽ bị chai pin. Nếu nói về ưu điểm của ứng dụng này, chắc là dung lượng nhẹ. Ứng dụng khá dễ dàng truy cập và sử dụng. Phone check sẽ quét máy của bạn một lượt sau đó quyết định bạn có nên tìm thợ thay pin điện thoại Huawei ngay hay không.

Thay pin điện thoại Huawei bị chai

  • Tải ứng dụng này tại đây.
  • Battery Repair Life – nằm trong bộ ba app giúp người dùng theo dõi tình trạng pin tốt nhất. Chỉ với vài thao tác, bạn đã biết liệu thiết bị của mình bị chai pin ở mức độ nào.

Thay pin điện thoại Huawei tại Hà Nội

Địa chỉ thay pin điện thoại Huawei tại Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@suachuadienthoai247.com

Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

Hotline: 0824391999 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *