Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

 • Hotline: 0982.765.012

Thay pin điện thoại iphone 8 uy tín

Liên hệ

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa, thay pin điện thoại iPhone 8. Nhưng để tìm được địa chỉ thay pin cho iphone 8 uy tín không phải là điều dễ dàng. Trung tâm sửa chữa iPhone 247 là trung tâm uy tín hàng đầu tại Hà Nội.  Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Chúng tôi cam kết thay pin điện thoại iPhone 8 uy tín, chất lượng với nhiều ưu đãi dành tới khách hàng.

please_choice

IPhone 8 được biết đến với đặc điểm nổi bật là dung lượng pin khủng. Thế nhưng sau 1 thời gian dài sử dụng thì dung lượng pin cũng giảm dần theo thời gian. Khi đó pin của điện thoại iPhone 8 của bạn đã bị chai, hư hỏng. Hoặc khi pin máy iPhone 8 của bạn bị phồng, lúc đó bạn cần phải thay pin cho điện thoại IPhone 8.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa, thay pin điện thoại iPhone 8. Nhưng để tìm được địa chỉ thay pin cho iPhone 8 uy tín không phải là điều dễ dàng. Trung tâm sửa chữa iPhone 247 là trung tâm uy tín hàng đầu tại Hà Nội.  Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Chúng tôi cam kết thay pin điện thoại iPhone 8 chất lượng, uy tín với nhiều ưu đãi dành tới khách hàng.

 • Pin thay là Pin mới hoàn toàn, được phân phối chính hãng của Apple
 • Kỹ thuật viên lành nghề, chuyên môn cao
 • Thay thế nhanh gọn dưới 30 phút
 • Quy trình minh bạch, khách hàng được theo dõi quá trình thay Pin
 • Thời gian bảo hành dài, uy tín

Cách khắc phục iPhone 8 bị chai pin nhẹ

 • Với chiếc iPhone 8 bị chai pin thì bạn thường phải đi thay pin mới để tiếp tục sử dụng tốt điện thoại nhưng nếu tình trạng chai pin của máy vẫn chưa đến mức trầm trọng, chưa tới mức bạn cần đi thay, bạn có thể tham khảo cách khắc phục sau: Vệ sinh hai mặt tiếp xúc giữa pin và điện thoại sau khi tháo máy, bạn tiếp tục sử dụng cho đến khi tình trạng sập nguồn xảy ra. Bạn để tình trạng mất nguồn và cắm sạc đầy cho chiếc iPhone 8 này. Sau khi pin đầy, bạn để nguội máy bằng cách ngừng sạc trong vòng 5 phút rồi sau đó cắm sạc thêm 5 phút nữa. Sau khi sạc xong, bạn lại tiếp tục sử dụng đến khi máy cạn pin, sập nguồn. Sau 3 đến 4 lần, bạn thực hiện cách sạc và cách sử dụng như trên, pin của chiếc iPhone 8 sẽ được cải thiện
 • Nếu tình trạng pin đã chai quá chai hay xuất hiện tình trạng phồng, bạn nên đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay pin điện thoại iPhone 8 chất lượng, đảm bảo được thời gian sử dụng cho chiếc iPhone

Quy trình sửa, thay pin điện thoại iPhone 8 tại Trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone 247:

 • Bước 1: Bạn có thể đưa chiếc iPhone 8 cho giao dịch viên tại đây
 • Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng viên pin của chiếc iPhone
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn, báo giá pin iPhone 8 cho bạn
 • Bước 4: Pin iPhone 8 được thay bởi kỹ thuật viên và bạn sẽ theo dõi qúa trình này
 • Bước 5: Bạn kiểm tra lại chiếc iPhone sau khi thay pin mới

Dịch vụ thay pin điện thoại iPhone 8 hiện đang có mặt tại Trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone 247. Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa khác của chúng tôi tại website: suachuadienthoai247.com. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 0982 765 012, chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng!

Thong ke