Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

Thay màn hình HKPhone nhanh rẻ tại Hà Nội

Liên hệ

Với nhu cầu thay màn hình HKPhone khá lớn hiện nay các trung tâm chưa tìm được đơn vị uy tín giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ với trung tâm bảo hành HKPhone 247 tại 311 Tây Sơn chúng tôi có sẵn linh phụ kiện đầy đủ đảm bảo test kiểm tra thay mới nhanh nhất

please_choice

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay màn hình, cảm ứng điện thoại HKPhone chúng tôi tự tin bắt bệnh hầu hết các lỗi trên màn hình của dòng điện thoại này. Có thể nói màn hình HKPhone với thiết kế lớn độ phần giải cao cho bạn thỏa sức trải nghiệm những trò chơi giải trí hay xem phim lướt web. Bên cạnh đó hãng thiết kế màn hình bóc tách từng lớp như kính, cảm ứng và màn hình trong chính vì thế bạn có thể dễ dàng thay thế và sửa chữa khi chỉ hư một phần nào đó.

Trường hợp màn hình điện thoại HKPhone bị hư rơi vào 3 trường hợp:

- Vỡ kính: Tình trạng điện thoại bị rơi hay va đập nhẹ dẫn đến tình trạng vỡ mặt kính lúc này bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm kiểm tra tình trạng máy xem bị vỡ màn hình hay chỉ vỡ mặt kính ngoài của máy. Nếu điện thoại bị vỡ mặt kính chi phí bóc tách và thay mới chỉ mất khoảng 1/3 giá tiền phải thay full bộ.

thay màn hình hkphone

- Hỏng cảm ứng: Tình trạng cảm ứng điện thoại bị loạn, bị đơ, không cảm ứng được khá phổ biến, nếu máy bạn bị hỏng cảm ứng sau khi các ktv kiểm tra sẽ tiến hành bóc tách cảm ứng khỏi màn hình và thay mới với chi phí khoảng 2/3 giá thay màn hình full bộ

- Hư màn hình trong: Tình trạng máy điện thoại bị rơi từ trên cao, va đập mạnh, tì cấn, bị tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ dẫn đến tình trạng màn hình trong bị chết điểm, tối đen hay bị sọc lúc này buộc phải thay màn hình điện thoại HKPhone.
 

Thay màn hình HKPhone ở đâu uy tín giá rẻ?

Máy điện thoại HKPhone của bạn bị hư nhưng không biết thay ở đâu giá rẻ uy tín tại Hà Nội? Bạn check hàng nhưng nhiều đơn vị không có sẵn linh kiện mà model bạn đang sử dụng. Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 là đơn vị đối tác của HKPhone nhận ủy quyền bảo hành các siêu phẩm của dòng điện thoại này. Chính vì thế bạn có nhu cầu thay màn hình HKPhone hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về phương án xử lý, giá cả cũng như thời gian thay. Với nhiều trung tâm sửa chữa hiện nay dù không có linh kiện nhưng vẫn giam máy của khách lại dẫn đến tình trạng đợi từ vài ngày cho đến 1 hoặc 2 tuần, tình trạng này tuyệt đối không diễn ra tại 247. Nếu khách hàng mang máy đến chúng tôi sẽ kiểm tra máy, kiểm kho và đưa ra phương án xử lý chính xác nhất. Sửa chữa 247 làm việc với phương châm "ĐÚNG HẸN - ĐÚNG GIÁ - KHÔNG CHỜ ĐỢI".
 

TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Website: http://suachuadienthoai247.com/

Thong ke