,

Thay màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro chính hãng


Với một đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao và chuyên môn tốt, các dịch vụ Thay hình điện thoại Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro và thay mặt kính cảm ứng Xiaomi được thực hiện tại Trung tâm sửa chữa 247 hết sức chuyên nghiệp. Mọi dịch vụ mà Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 cung cấp đều được chuẩn bị kĩ càng các bước, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cũng như con người để xử lí một cách triệt để nhất.

So sánh

Hiện nay người sử dụng điện thoại Xiaomi đang ngày càng gia tăng, điện thoại Xiaomi thu hút người dùng nó đáp ứng được yêu cầu rẻ – bền – đẹp, đó chính là không chỉ rẻ mà chất lượng còn phải thật tốt, sử dụng những linh kiện thật sự chất lượng và hình thức rất đẹp, rất bắt mắt.

Bạn đang dùng điện thoại Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro. Nhưng đến một hôm điện thoại của bạn bị bị nứt, vỡ hay xuất hiện các dấu hiệu bất thường như đốm, sọc, nhiễu, tối… thì bàn cần phải thay màn hình cho điện thoại của mình. Tuy nhiên nếu bị thay một màn hình chất lượng kém thì tình hình cũng không khả quan hơn việc không sửa là mấy. Khi đấy bạn cần phải tìm địa chỉ uy tín để thay màn hình điện thoại Xiaomi9, Xiaomi 9 pro chính hãng uy tín ở gần nơi bạn ở để khắc phục lỗi cho dế yêu của mình.

Bạn cần phải thay màn hình Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro trong những trường hợp nào?

 • Màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro bị loang màu, chảy mực, có dấu hiệu đơ, liệt cảm ứng, các thao tác trên màn hình không nhạy.
 • Màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro nứt vỡ, rung, giật, không lên hình do rơi rớt, va đập mạnh. Trong trường hợp điện thoại bị rơi vỡ, các chức năng cảm ứng và màn hình vẫn hiển thị bình thường, thì bạn chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Mi 9 với chi phí giá rẻ là có thể an tâm sử dụng.
 • Màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro bị ám màu, hình ảnh mờ nhòe, hiển thị không rõ nét.
 • Màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro hư hỏng cấu tạo bên trong, xuất hiện điểm chết, đốm đen và sọc màu, cũng là một trong những lỗi nghiêm trọng khiến bạn phải thay màn hình mới.
 • Màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro bị liệt, loạn cảm ứng
 • Màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro lỗi cảm ứng đi kèm dấu hiệu sọc, kẻ ngang ở cạnh trên màn hình.
 • Màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro rất khó bấm, thỉnh thoảng bị đơ cảm ứng
 • Màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro xuất hiện nhiều điểm chết.

>>>Tham khảo: Thay màn hình iphone X chính hãng

Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 là trung tâm sửa chữa uy tín tại Hà Nội. Quý khách khi đến với sửa chữa 247 sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sửa chữa ngay tại trung tâm, được tư vấn miễn phí cách sử dụng, tránh những lỗi mình hay gặp phải. Cùng với những tư vấn chân thật nhất cho việc lựa chọn linh kiện thay thế với chi phí hợp lý nhất. Với một đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao và chuyên môn tốt, các dịch vụ Thay hình điện thoại Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro và thay mặt kính cảm ứng Xiaomi, sửa chữa điện thoại Xiaomi được thực hiện chuyên nghiệp. Mọi dịch vụ mà Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 cung cấp đều được chuẩn bị kĩ càng các bước, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cũng như con người để xử lí một cách triệt để nhất. gọi ngay chúng tôi để được tư vấn và chuẩn đoán bệnh tốt nhất.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ Thay màn hình Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro chính hãng tại Hà Nội của Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc về dịch vụ tại Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 096 9988 169 
  • Email: namquyenbk@gmail.comGiờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần
  • Nv tư vấn : https://www.facebook.com/profile.php?id=61554740635803

>>>Tham khảo: Thay màn hình Samsung A7

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Thay màn hình điện thoại Xiaomi Mi 9, Xiaomi Mi 9 pro chính hãng”

There are no reviews yet.