Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

Thay màn hình điện thoại oukitel K10000 chính hãng ở đâu?

Liên hệ

Bạn không biết thay màn hình điện thoại oukitel K10000 chính hãng ở đâu? Hãy đến với Trung tâm 247 để được tư vấn sửa chữa, thay màn hình oukitel K10000 chính hãng, chuyên nghiệp ngay hôm nay.

please_choice
  • Bạn đang cần tìm địa chỉ thay màn hình oukitel K10000 chính hãng?
  • Bạn không biết thay màn hình điện thoại oukitel K10000 chính hãng ở đâu?
  • Nơi nào thay màn hình oukitel K10000 giá rẻ, phải chăng?
  • Bạn thắc mắc không biết nên thay full màn hình hay thay mặt kính oukitel K10000 khi mặt kính bị bể hoặc tê liệt?

Hãy đến với Trung tâm 247 để được tư vấn sửa chữa, thay màn hình oukitel K10000 chính hãng, chuyên nghiệp ngay hôm nay.

Oukitel nổi danh với người dùng Việt Nam đặc biệt ở 2 model K10000 và phiên bản K10000 Pro bởi thiết kế đầy góc cạnh, phá vỡ những chuẩn mực thông thường trong sản xuất Smartphone khi sở hữu viên pin dung lượng lên đến 10.000 Mah, cho thời lượng sử dụng cực “khủng”.

Trải qua thời gian đồng hành cùng bạn trong công việc và cuộc sống, những hao mòn và hư hỏng màn hình là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thay màn hình Oukitel K10000 chất lượng cao và dưới đây là những kiến thức hữu ích mà bạn cần được trang bị.

1. Một số vấn đề thường gặp trên màn hình oukitel K10000

Để nắm được bạn cần đầu tư thay thế như thế nào với dế yêu của mình, thì bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức nhận biết dấu hiệu của dế yêu dưới đây:

- Mặt kính thay-mặt-Kính-cảm ứng bị nứt nhưng cảm ứng, LCD bên trong vẫn sử dụng được thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng outkitel K10000 là có thể sử dụng được.

- Tuy nhiên, nếu chiếc điện thoại của bạn có những dấu hiệu như: màn hình bị lem màu, chảy mực; LCD bên trong bị hư thì bạn phải thay full màn hình oukitel K10000 ngay lập tức.

Đó là những vấn đề không mong muốn xảy ra với chiếc điên thoại oukitel của khách hàng. Biện pháp đưa ra là thay màn hình, mặt kính cảm ứng oukitel K10000 để thiết bị của bạn có thể tiếp tục hoạt động. Khi oukitel K10000 xảy ra các lỗi trên quý khách hãy đến với chúng tôi để được kiểm tra và xác định nguyên nhân, đưa ra giải pháp khắc phục nhanh chóng.   

2. Dịch vụ thay màn hình ouktiel K10000 tại trung tâm sửa điện thoại 247:

Có thể bạn không biết, thay màn hình cảm ứng oukitel K10000 giúp tiết kiệm chi phí gấp mấy lần thay nguyên bộ màn hình mới, đặc biệt sau khi thay mới thì nó không khác gì lúc ban đầu. Kính được ép bằng thiết bị chuyên dụng với công nghệ cao trong phòng cách bụi đảm bảo không bụi và không bọt không khí vì được phủ một lớp keo OCA (keo khô) toàn màn hình theo tiêu chuẩn của oukitel.

Chất lượng màn hình cảm ứng Oukitel K10000 sau khi thay chắc chắn không thay đổi, vì nguyên bộ màn hình chia làm 3 lớp mặt kính, cảm ứng và Màn hình. Do đó, khi thay mới kính thì màn hình vẫn sáng đẹp, cảm ứng vẫn hoạt động tốt.

3. Quy trình thay màn hình điện thoại của Trung tâm sửa chữa điện thoại 247.

1. Kiểm tra chất lượng màn hình cảm ứng oukitel K10000 xem có đủ tiêu chuẩn để thay mặt kính cảm ứng mới không.
2. Bóc tách mặt kính cảm ứng đã bị vỡ nát khỏi màn hình bằng thiết bị chuyên dụng.
3. Khâu quan trọng nhất để có một sản phẩm đạt tiêu chuẩn là khâu vệ sinh hết lớp keo cũ.
4. Dùng thiết bị chuyên dụng phủ một lớp keo đặc biệt OCA lên toàn màn hình.
5. Tiến hành ép kính cảm ứng vào màn hình bằng máy ép chân không chuyên dụng.
6. Tiếp theo màn hình được hấp bằng máy chuyên dụng để có độ sáng, trong tuyệt đối.
7. Cuối cùng kiểm tra tổng thể màn hình và cảm ứng.

4. Thay màn hình oukitel ở đâu chính hãng, lấy ngay?

Trung tâm 247 chuyên cung cấp và thay màn hình, mặt kính cảm ứng Oukitel K10000 mới 100%. Theo đó khi bạn có nhu cầu sửa chữa thay thế bên chúng tôi quý khách sẽ được trực tiếp theo dõi mọi quá trình sửa chữa của chúng tôi. Trước và sau khi thay thế quý khách đều được kỹ thuật viên hướng dẫn kiểm tra tình trạng máy. Linh kiện trước khi đưa vào thay thế đều được kiểm tra kỹ lưỡng.

Xem: sửa chữa điện thoại huawei nova 3isua chua dien thoai huawei nova 2isửa chữa điện thoại sony lấy ngay uy tín

Tất cả quá trình thay màn hình, mặt kính cảm ứng Oukitel K10000 đều diễn ra tại cửa hàng mà không chuyển đi bất kỳ đâu, quý khách chỉ cần ngồi chờ sửa chữa thay thế và lấy ngay sau 30p.

Chính sách bảo hành: Tất cả mọi dịch vụ được sửa chữa tại Trung tâm 247  đều có dán tem bảo hành, bảo hành 1 tháng khi thay màn hình, 1 năm khi thay mặt kính cảm ứng và có thể thay đổi từ 6 - 12 tháng tùy theo thỏa thuận của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần thay cảm ứng hay màn hình điện thoại của bất kỳ hãng nào 0824.391.999

TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI 247

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999 

Thong ke