Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

Thay màn hình điện thoại Nomi 3S giá tốt uy tín tại Hà Nội

Liên hệ

Thay màn hình điện thoại Nomi 3S giá tốt uy tín tại Hà Nội máy của bạn lại bị va đập khiến cho màn hình bị vỡ kính ngoài và bạn chỉ cần thay màn hình để tiết kiệm chi phí

please_choice

Trên tay bạn hiện đang có mẫu smartphone mới nhất của Nomi và nó thực sự đang gây chú ý với người tiêu dùng khi cấu hình cao, màn hình đẹp, thiết kế chắc chắn, bền bỉ và sang trọng. Nhưng thật không may, máy của bạn lại bị va đập khiến cho màn hình bị vỡ kính ngoài và bạn chỉ cần thay màn hình điện thoại Nomi để tiết kiệm chi phí cho bản thân.

Có thể đối với một vài người Nomi là một hãng điện thoại khá mới mẻ nên máy sẽ không thực sự được nhiều người biết tới. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiến hành giúp bạn có thể hiểu thêm về dòng máy mới này để bạn có thể nắm rõ hơn về thiết kế, cấu hình máy.

Thật khó có thể tìm kiếm một mẫu smartphone nào vừa có thiết kế đẹp, sang trọng mà lại có cấu hình cao, giá lại chỉ trên dưới 3 triệu đồng như vậy. Máy sở hữu thiết kế nguyên khối với khung kim loại vô cùng chắc chắn tạo nên sự sang trọng cho máy. Bên cạnh đó, máy chỉ có độ mỏng là 6,8 mm nên thực sự là một con số ấn tượng trong số những dòng smartphone hiện nay.

thay màn hình điện thoại Nomi 3s
thay màn hình điện thoại Nomi 3s

Máy được bán ra với hai màu đen và trắng, màu đen với sự sang trọng, bóng bẩy nên có thể sẽ phù hợp với đối tượng là nam giới, còn màu trắng có phần nữ tính, trẻ trung. Cả hai đều có những viền ánh kim được cắt vô cùng tỉ mỉ và chi tiết vô cùng hài hòa, đẹp mắt, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng.

Về mặt cấu hình, Nomi 3S có thể được trang bị vị xử lý Media Tek, chíp lõi tứ, xung nhịp 1.3Ghz, ram 1Gb cho khả năng sử dụng ở mức trung bình. Trang bị màn hình 5 inch và độ phân giải HD nên chỉ có thể trải nghiệm ở khoảng cách thông thường, hình ảnh vẫn sắc nét và chi tiết nhưng sẽ kém sống động hơn so với các dòng smartphone khác.

Nhìn chung thì Nomi 3S là một sản phẩm hoàn toàn có thể phù hợp với mức tiêu dùng của nhiều người sử dụng nên đây có thể là một điểm  cộng cho dòng điện thoại này. Có thể xóa bỏ phần nào với những định kiến về dòng điện thoại của Trung Quốc.

thay màn hình điện thoại Nomi 3s

Trên đây là những đánh giá mang tính khách quan của trung tâm, nhưng trong quá trình sử dụng có thể bạn sẽ không thấy như vậy hoặc khi sử dụng có thể vì lý do nào đó mà có thể máy bị rơi, va đập dẫn tới vỡ màn hình vì vậy mà bạn cần phải thay man hinh dien thoai Nomi để có thể tiếp tục sử dụng.

Hãy liên hệ với trung tâm 247 của chúng tôi để được hỗ trợ:

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982.765.012

Website: suachuadienthoai247.com/

Thong ke