Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

Thay màn hình điện thoại HKPhone Revo Lead

Liên hệ

Thay màn hình điện thoại HKPhone Revo Lead giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi có nguồn linh kiện chính hãng, rồi rào nhập trực tiếp từ nhà sản xuất do đó chi phí sửa chữa rất cạnh tranh. Từ loa, mic, chân sạc,.. thay lấy ngay uy tín

please_choice

Thay màn hình điện thoại HKPhone Revo Lead giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Smartphone HKPhone Revo Lead là mẫu điện thoại được tích hợp nhiều tính năng cao cấp, giá tiền tầm trung phù hợp với tất cả các tầng lớp xã hội. Với bộ màn hình Full HD siêu nét, kích thước lớn 5 inch cùng tấm nền IPS cho màu sắc hiển thị rực rỡ. Bạn đang sở hữu siêu phẩm này đồng nghĩa là thế giới đang trong tầm tay của bạn. Với những Smartphone màn hình lớn như thế này, nếu không được bảo vệ bằng bao da, ốp, kính cường lực thì tỷ lệ bảo vệ màn hình rất kém. Sửa chữa điện thoại 247 đã ghi nhận nhiều trường hợp khách hàng đến với chúng tôi để thay màn hình điện thoại HKPhone Revo Lead.

Với hơn 2 năm hoạt động chuyên về dòng HKPhone, sửa chữa 247 là một trong những địa chỉ thay thế và sửa chữa uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có nguồn linh kiện chính hãng, rồi rào nhập trực tiếp từ nhà sản xuất do đó chi phí sửa chữa rất cạnh tranh. Từ loa, mic, chân sạc,.. chúng tôi nhận thay màn hình Revo Lead với giá hỗ trợ khách hàng:750.000đ

Thay màn hình điện thoại HKPhone Revo Lead
Thay màn hình điện thoại HKPhone Revo Lead

màn hình điện thoại HKPhone Revo Lead
màn hình điện thoại HKPhone Revo Lead

Các lỗi thường gặp đối với màn hình HKPhone Revo Lead.

✤Mặt kính bị nứt,vỡ.

✤Điện thoại bị treo cảm ứng

✤Mặt kính bị mờ, màn hình bị ố vàng.

==> Khi gặp phải những rắc rối trên, bạn băn khoăn không biết nên sửa gì. Thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng chúng tôi đưa ra hai nguyên nhân giúp bạn cảm thấy yên tâm và nhận biết được mình cần thay, sửa gì sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Trường hợp 1: Bạn vô tình làm rơi hoặc làm va đập mạnh khiến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường trong trường hợp này bạn chỉ cần thay màn cảm ứng cho dế. Việc thay cảm ứng Revo Lead rời giúp bạn tiết kiệm chi phí từ 2 đến 3 lần so với thay full bộ. Vẫn đảm bảo màn hình sáng trong, cảm ứng mượt như máy mới.

Trường hợp 2: Khi kính bị va đập quá mạnh khiến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ hiển thị được một phần màn hình, màn hình bị gạch sọc- đen, lốm đốm, ftrắng xóa màn hình.. Lúc này bạn cần phải thay full bộ (bao gồm mặt kính cảm ứng + màn hình hiển thị LCD).

Thay màn hình HKPhone Revo Lead chính hãng giá rẻ
Thay màn hình HKPhone Revo Lead chính hãng giá rẻ

Cam kết khi thay màn hình Revo Lead tại sửa chữa 247:

►Linh kiện chính hãng 100%, cam kết không tự ý thay đồ, luộc đồ của khách hàng.

►Bảo hành 1 tháng ( 1 đổi 1 ) cho tất cả các dịch vụ tại trung tâm nếu lỗi do NSX.

►Làm việc minh bạch, khách hàng có thể trực  tiếp quan sát KTV làm việc

►Lấy máy luôn và ngay chỉ sau 30 phút.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.Chính khách hàng là yếu tố quyết định thành công của chúng tôi.Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất giá cạnh tranh nhất.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, xin liên hệ:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

 

Thong ke