Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

Thay màn hình điện thoại HKPhone Irevo giá rẻ lấy ngay Hà Nội

Liên hệ

Thay màn hình điện thoại HKPhone Irevo giá rẻ lấy ngay Hà Nội với đầy đủ linh kiện từ mặt kính cảm ứng, màn hình chuẩn zin chính hãng và sẵn dàn máy ép kính bóc tách màn hình cảm ứng hiện đại tự động đem lại cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất

please_choice

Nhu cầu thay màn hình điện thoại HKPhone Irevo khá lớn khi mà lượng khách hàng sử dụng dòng điện thoại này tăng cao với mẫu điện thoại giá rẻ cấu hình cao cho bạn thỏa sức trải nghiệm thì việc sơ ý va đập làm hỏng màn hình cảm ứng và cần thay thế sửa chữa là khó tránh khỏi. Với thiết kế màn hình 4.5” độ phân giải cao HD 1280x720, màu sắc hiển thị đậm và sặc sỡ, tương tự với các màn hình AMOLED, độ sáng cao ánh xạ tốt giúp lấy ánh sáng chân thực và sử dụng ngoài trời dễ dàng. Tuy nhiên khi điện thoại irevo gặp các vấn đề rắc rối hay các lỗi hỏng hóc màn hình thì việc thay thế sửa chữa cũng là một vấn đề nan giải khi bạn đã tham khảo nhiều nơi nhưng không có linh kiện, chất lượng linh kiện rỏm hàng kém chất lượng dễ bị nhòe, bị mờ hay chết điểm sau khi thay rất dễ xảy ra khi gặp phải các đơn vị không uy tín chuyên nghiệp.

Thay man hinh dien thoai HKPhone Irevo giá bao nhiêu?
Thay man hinh dien thoai HKPhone Irevo giá bao nhiêu?

Các dấu hiệu nhận biết màn hình HKPhone Irevo bị hư hỏng?

Tình trạng màn hình HKPhone Irevo bị hư hỏng có rất nhiều triệu chứng nhưng có một số triệu chứng rõ nét nhất bạn có thể dễ dàng xác định lỗi phần linh kiện nào và nên tham khảo giá cả trước khi giao máy cho đơn vị sửa chữa:

Mặt kính bị vỡ nhưng màn hình vẫn sáng và sử dụng bình thường không chết điểm hay bị loạn bị đơ cảm ứng bạn chỉ cần thay mặt kính.

Do va đập mạnh, cấn tỳ và chịu ngoại lực tác động màn hình HKPhone Irevo bị đơ cảm ứng, loạn cảm ứng, chết điểm lúc này bạn cần thay man hinh cảm ứng điện thoại HKPhone Irevo.

Khi dế yêu của bạn bị dính nước, bị rơi hay va đập quá mạnh dẫn đến màn hình tối đen bật không lên hay bị lỗi màn hình trong như chấm đen, bị loang một góc hay nửa màn hình, tình trạng màn hình bị trắng xóa bị sọc nhấp nháy lúc này bạn cần phải thay màn hình điện thoại HKPhone Irevo.

Thay màn hình điện thoại HKPhone Irevo giá rẻ
Thay màn hình điện thoại HKPhone Irevo giá rẻ 

Thay màn hình điện thoại HKPhone Irevo ở đâu?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội chỉ có một vài đơn vị có sẵn linh kiện và cung cấp dịch vụ thay màn hình, cảm ứng Irevo, bạn đang phân vân khi chưa tìm được đơn vị nào uy tín chuyên nghiệp giá rẻ hãy liên hệ với sửa chữa điện thoại 247, chúng tôi với đầy đủ linh kiện từ mặt kính cảm ứng, màn hình chuẩn zin chính hãng và sẵn dàn máy ép kính bóc tách màn hình cảm ứng hiện đại tự động đem lại cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ ép tách màn hình cảm ứng giỏi, máy móc hiện đại hỗ trợ giúp đẩy nhanh tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình tại đây

Thay màn hình điện thoại HKPhone Irevo giá bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm chi phí thay màn hình cảm ứng của irevo là bao nhiêu, với nguồn linh kiện nhập sỉ tận nhà sản xuất không qua trung gian, là đại lý phân phối các sản phẩm HKPhone của hãng chúng tôi tự tin với dịch vụ rẻ nhất trên thị trường. Giá thay cảm ứng HKPhone Irevo dao động từ 650.000đ -> 750.000đ, giá màn hình dao động trên dưới 1.000.000đ tùy thời điểm. Bạn có nhu cầu thay man hinh HKPhone Irevo hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được báo giá mới nhất chính xác và ưu đãi nhất qua số hotline . Rất mong được phục vụ!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Thong ke