Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

Thay màn hình cảm ứng điện thoại HKPhone Revo HD4 Hà Nội

Liên hệ

Bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình cảm ứng điện thoại HKPhone Revo HD4 uy tín tại Hà Nội? hãy mang điện thoại qua sửa chữa điện thoại 247 với hơn 2 năm kinh nghiệm sửa chữa và cung cấp linh kiện các mẫu điện thoại HKPhone trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc

please_choice

HKPhone Revo HD4 là chiếc điện thoại được rất nhiều giới trẻ yêu thích bởi những tính năng tuyệt vời, cấu hình cao, cảm ứng mượt mà với thiết kế hợp thời trang cho giới trẻ. Điểm nổi trội nhất là Revo HD4 màn hình 5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel giúp cho việc hiển thị sắc nét. Bạn đang sử dụng model này bạn vô tình làm rơi hay va đập mạnh dẫn đến nứt vỡ màn hình. Bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình cảm ứng điện thoại HKPhone Revo HD4 uy tín tại Hà Nội?

Bạn đã biết đến dịch vụ thay màn hình HKPhone Revo HD4 tại trung tâm 247 chưa?

Chúng tôi với đội ngũ KTV nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyên sửa chữa, thay thế các phụ tùng loa, mic, thay màn hình cảm ứng Revo HD4 linh kiện chính hãng với giá hỗ trợ khách hàng: 700.000đ.

Thay màn hình điện thoại HKPhone Revo HD4
Thay màn hình điện thoại HKPhone Revo HD4

Thay màn hình cảm ứng HKPhone Revo HD4 ở đâu?

Một số lỗi màn hình cảm ứng dế HKPhone của bạn gặp phải như: màn hình nứt, vỡ, treo cảm ứng, ố vàng màn hình do dính nước, màn hình dính bọt khí khiến hiển thị kém. Nếu như điện thoại của  bạn gặp phải những sự cố như trên, hãy mang điện thoại qua sửa chữa điện thoại 247 với hơn 2 năm kinh nghiệm sửa chữa và cung cấp linh kiện các mẫu điện thoại HKPhone trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc. Từ loa, mic, cáp màn hình, cảm ứng .. được trang bị đầy đủ. Linh kiện nhập trực tiếp từ nhà sản xuất do đó chi phí sửa chữa cạnh tranh nhất trên thị trường. Mặt khác, chúng tôi có nguồn linh kiện dồi dào nên  khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ không phải đợi lâu mà sẽ được lấy luôn chỉ sau 20-30 phút. Đây chính là ưu điểm mà các cơ sở khác trên địa bàn chưa cạnh tranh được với 247 trong suốt thời gian qua.

Thay cảm ứng điện thoại HKPhone Revo HD4
Thay cảm ứng điện thoại HKPhone Revo HD4

==> Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng khi thay màn hình cảm ứng Revo  HD4 (nếu lỗi do sản phẩm, linh kiện). Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, với giá cả tốt nhất trên thị trường. 

Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi.Qúy khách nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng.Chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI 247
Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0982.765.012
Website: suachuadienthoai247.com

Thong ke