Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

Thay cảm ứng điện thoại HKPhone Rovi Hero 1

Liên hệ

Thay cảm ứng điện thoại HKPhone Rovi Hero 1 giá rẻ lấy ngay tại sửa chữa điện thoại 247 với linh kiện chính hãng, ép kính chân không công nghệ cao thay trong vòng 30 phút zin, chuẩn mượt mà như mới, bảo hành uy tín.

please_choice

Thay cảm ứng điện thoại HKPhone Rovi  Hero 1 giá rẻ lấy ngay tại sửa chữa điện thoại 247 với linh kiện chính hãng, ép kính chân không công nghệ cao thay trong vòng 30 phút zin, chuẩn mượt mà như mới, bảo hành uy tín.

Mẫu điện thoại Rovi Hero 1 hiện đang làm mưa làm gió thị trường điện thoại với mức giá tầm trung. Có  thiết kế ấn tượng sang trọng chiếc điện thoại này đã làm say đắm bao tín đồ yêu công nghệ. Tuy nhiên gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều trường hợp khách hàng mang máy đến trung tâm để thay cảm ứng điện thoại Rovi Hero 1 này. Nó là một trong những bộ phận quan trọng của Rovi, cũng là bộ phận dễ hư hỏng nhất

Nhu cầu thay cảm ứng HERO 1 ngày càng tăng lên trong khi linh kiện thay thế khan hiếm. Bạn có nhu cầu thay cảm ứng máy HKPhone này nhưng nhiều đơn vị sửa chữa không có sẵn, giá cả trên trời, dịch vụ không uy tín, không có chế độ bảo hành,... là những khó khăn khi sử dụng dịch vụ này.

Thay cảm ứng điện thoại HKPhone Rovi Hero 1
Thay cảm ứng điện thoại HKPhone Rovi Hero 1

Bạn băn khoăn thay cảm ứng điện thoại ROVI HERO 1 ở đâu?

Chúng tôi là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại HKPhone có trên 2 năm kinh nghiệm nên có nhiều lợi thế từ linh kiện chính hãng , nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên quý khách  sửa chữa taị đây sẽ được hưởng chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ thay cảm ứng Hero 1 với giá hỗ trợ khách hàng là: 700.000đ

Nguyên nhân và những biểu hiện thường gặp cho thấy cảm ứng Hero 1 của bạn bị hỏng:

✤Bạn bất cẩn đánh rơi, hoặc va chạm mạnh, áp lực lớn tì đè lên máy khiến màn cảm ứng bị nứt, vỡ, treo cảm ứng..

✤Bạn làm rơi điện thoại xuống nước hoặc bị dính nước mưa khiến màn hình bị ố vàng, mờ kính  hiển thị không được sắc nét.

✤Không còn cách nào khác là bạn phải thay cảm ứng cho dế Hero 1 của mình .Hiện nay chúng tôi đang áp dụng công nghệ ép kính công nghệ cao trong phòng kín,giúp tiết kiếm chi phí gấp mấy lần thay nguyên bộ màn hình mới. Quan trọng là sau khi thay màn hình vẫn sáng đẹp, cảm ứng vẫn nhạy và hoạt động tốt y như lúc mới mua máy.

Điện thoại HKPhone Rovi Hero 1
Điện thoại HKPhone Rovi Hero 1

Cam kết của chúng tôi khi thay cảm ứng Rovi Hero 1:

► Màn kính cảm ứng Rovi chất lượng, chính hãng, zin máy.

►Quá trình thay thế được thực hiện bởi kỹ thuật viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

►Quá trình thay thế rõ ràng, khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình thay thế tại trung tâm.

►Thời gian thay thế ngắn, khách hàng có thể đợi lấy ngay chỉ sau 20-30 phút.
 

Để được tư vấn trực tiếp và giải quyết thắc mắc , xin liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI 247
Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0982.765.012
Website: suachuadienthoai247.com

 

Thong ke