Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chuyên sửa chữa máy tính bảng Apple uy tín hàng đầu tại Hà Nội giúp máy sớm trở về trạng thái ban đầu nhanh giá cực rẻ uy tín chuyên nghiệp.

Showing all 4 results

Nếu như bạn đang chọn cho mình một chiếc phablet thì việc bạn sở hữu một chiếc máy tính bảng màn hình to vẫn là giải giáp tối ưu để có thể thực hiện tốt các tác vụ như xem phim, đọc sách, chơi game hoặc thậm chí là làm việc. Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn nhưng có lẽ iPad là một trong những chiếc máy tính bảng hàng đầu để giới thiệu đến bạn. Sản phẩm iPad cho màn hình sắc nét , cấu hình khủng, chạy hệ điều hành IOS ổn định sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho chúng ta. Tuy nhiên một sản phẩm tốt không có nghĩa là sẽ không gặp rắc rối trong thời gian sử dụng. Là thiết bị điện tử nên iPad rất có thể gặp một số lỗi kĩ thuật gây không ít phiền toái cho người sử dụng. Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chuyên sửa chữa máy tính bảng Apple uy tín hàng đầu tại Hà Nội giúp máy sớm trở về trạng thái ban đầu.

Chúng tôi nhận sửa các lỗi trên MTB Apple các model:

Sửa máy tính bảng iPad1

Sửa máy tính bảngiPad2

Sửa máy tính bảngiPad3

Sửa máy tính bảng iPad4

Sửa Máy tính bảng iPad mini 1,2,3,4

Sửa Máy tính bảng iPad Air

Sửa chữa máy tính bảng Apple
Sửa chữa máy tính bảng Apple

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi trên MTB  iPad như: + Sửa Wifi iPad bị hỏng wifi, sóng wifi chập chờn. + Sửa iPad mất imei, mất sóng 3G, vào 3G không được + Sửa iPad mất âm thanh, loa rè, lỗi audio, + Sửa lỗi cảm ứng chập chờn, vỡ màn hình, treo đơ cảm ứng… + cài đặt lại phần mềm, các chương trình ứng dụng phần mềm khác. + Sửa lỗi iPad hỏng nút Home, liệt nút Home. + Sửa iPad mất đèn màn hình + Sửa iPad treo logo + Sửa iPad lỗi chân sạc,  không nhận sạc + usb + Sửa iPad mất cảm ứng, chết điểm, đơ, liệt. + Sửa iPad mất nguồn, chết nguồn + Sửa iPad mất Imei, mất wifi, mất Bluetooth + Sửa iPad khi khởi động và chạy lại báo lỗi 9, 28, 40 + Sửa iPad treo cáp đĩa,treo táo không nhận pc + Sửa iPad trắng đen màn hình, gạch sọc, lốm đốm, không hiển thị màn hình + Sửa iPad sạc không nhận usb

Sửa chữa máy tính bảng Apple chính hãng
Sửa chữa máy tính bảng Apple chính hãng

Vì sao Sửa chữa 247  là nơi sửa chữa iPad đáng tin cậy?

Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, làm việc tận tâm với nghề.

Linh kiện iPad có  nguồn gốc rõ ràng, chính hãng Apple nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Bảo hành dài hạn, chu đáo, tận tình tại cửa hàng.

Chi phí sửa chữa iPad cạnh tranh nhất thi trường.

Nếu có thời gian, quý khách có thể trực tiếp theo dõi KTV sửa chữa tại trung tâm.

Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng tận tâm, giải đáp tất cả nhwunxg thắc mắc của khách hàng.

Qúy khách có thể chờ lấy luôn,  sau khoảng 30p với những lỗi đơn giản.

 Bảo quản máy  của quý khách cẩn thận trong quá trình sửa chữa.

Quy trình làm việc nghiệm túc, minh bạch.

Quý khách đến với Trung tâm 247 sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khi sua chua may tinh bang Apple tại đây. Và điều tất nhiên là chiếc máy tính bảng sau khi được sửa chữa bằng linh kiện chính hãng Apple sẽ hoạt động bình thường trở về với phong độ như ban đầu.

Sửa chữa 247 xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thười gian qua. Chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999