Với sự am hiểu về từng dòng sản phẩm cùng với đam mê về dòng điện thoại này, Sửa chữa điện thoại 247 cho ra đời trung tâm sửa chữa điện thoại Xiaomi uy tín hàng đầu, lấy ngay để phục vụ quý khách.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Trong những năm gần đây, Dòng Smartphone Xiaomi đã không còn xa lạ với giới trẻ đam mê công nghệ trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Chiếc điện thoại này có thiết kế tinh xảo, từng vi mạch được tích hợp trên mainboard bằng công nghệ sản xuất hàng đầu. Chính vì lí do này mà Xiaomi luôn trong trạng thái cháy hàng vì sức tiêu thụ quá lớn. Tuy nhiên dù chất lượng gia công có tốt đến đâu, nhưng là một thiết bị điện tử, Xiaomi hoàn toàn có thể mắc lỗi trong quá trình sử dụng. Với sự am hiểu về từng dòng sản phẩm cùng với đam mê về dòng điện thoại này, Sửa chữa 247 cho ra đời trung tâm sửa chữa điện thoại Xiaomi uy tín hàng đầu, lấy ngay để phục vụ quý khách.

Các model chúng tôi hỗ trợ sữa chữa điện thoại Xiaomi:

Xiaomi Mi3, Mi4.

Xiaomi Hongmi Red Rice.

Xiaomi Note, Note 2.

Xiaomi Redmi 1S, Note.

Sửa chữa điện thoại Xiaomi uy tín, lấy ngay
Sửa chữa điện thoại Xiaomi uy tín, lấy ngay

Trung tâm sửa chữa smartphone Xiaomi 247 ghi nhận một số lỗi máy thường gặp như:

1/ Lỗi phần cứng:

►Xiaomi bị hỏng chân sạc, chân sim.

►Xiaomi bị lỗi tai nghe.

►Xiaomi lỗi Mic

►Xiaomi bị rơi nước mất nguồn.

►Xiaomi lỗi Camera trước, Camera sau.

►Xiaomi lỗi không nhận sim, mất sóng.

►Xiaomi chết ic wifi, chết ic nguồn.

►Xiaomi bị hỏng loa.

►Xiaomi lỗi màn hình.

►Xiaomi lỗi ổ cứng.

►Xiaomi mất rung

2/ Lỗi phần mềm:

►Xiaomi bị treo logo, mất boot do cài sai Rom.

►Xiaomi mất imei, baseband.

►Xiaomi bị khóa Google Account.

Điện thoại Xiaomi đẹp sang chảnh ấn tượng giá rẻ
Điện thoại Xiaomi đẹp sang chảnh ấn tượng giá rẻ

Và còn rất nhiều những lỗi máy phát sinh khác.

Có nhiều nguyên nhân gây lỗi máy trong quá trình sử dụng tiêu biểu như: Bạn vô tình đánh rơi điện thoại Xiaomi vào nước, do va chạm mạnh hoặc tì dè dưới áp lực cao, lỗi phần mềm do nhiễm virus hoặc nạp rom sai cách, sử dụng sạc kém chất lượng dẫn đến chai pin,...

Sửa chữa smartphone Xiaomi, chúng tôi sẽ cố gắng rút ngắn thời gian sửa chữa cho Quý khách hàng một cách nhanh nhất  chỉ sau 20- 30 phút chờ đợi. Sửa chữa tại chỗ, quý khách có thể quan sát trực trong cả quá trình sửa chữa. Linh kiện thay thế tại trung tâm 247 đều là hàng nguyên zin có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đảm bảo sau khi sử dụng dịch vụ tại đây, quý khách sẽ có chiếc điện thoại như mới.

Thay màn hình điện thoại Xiaomi giá rẻ
Thay màn hình điện thoại Xiaomi giá rẻ

Với mục tiêu trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng sửa điện thoại Xiaomi uy tín tại Hà Nội, Sửa chữa 247 cam kết với đội ngũ nhân viên  giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, chắc chắn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999