Sửa điện thoại Oppo ở đâu uy tín nhanh giá rẻ tại Hà Nội khi đồ điện tử là vật dụng dễ bị hỏng và bạn nên bỏ túi một vài địa chỉ quen thuộc nhất là khi bạn sử dụng một thời gian có nhiều lý do để chiếc dế yêu của bạn gặp rắc rối.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Gần đây, trên thị trường đang sốt lên dòng điện thoại mới xuất hiện với những tính năng đặc biệt mà thiết kế vô cùng đẹp mắt, tinh tế vừa mỏng lại nhẹ nhàng lại rất dễ sử dụng nên Oppo được mọi người yêu thích và tin dùng nhất là những bạn trẻ. Vậy sửa điện thoại Oppo ở đâu uy tín nhanh giá rẻ tại Hà Nội khi đồ đồ điện tử là vật dụng dễ bị hỏng và bạn nên bỏ túi một vài địa chỉ quen thuộc nhất là khi bạn sử dụng một thời gian có nhiều lý do để chiếc dế yêu của bạn gặp rắc rối.

Sửa chữa điện thoại 247 là địa chỉ tin cậy cho bạn gửi gắm chiếc dế yêu quý của bạn để chúng tôi có thể đưa điện thoại của bạn hoạt động bình thường. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn đã từng sửa hàng trăm máy với nhiều loại khác nhau, tác phong phục vụ tận tâm chuyên nghiệp. Chúng tôi đặt tiêu chí ” Niềm tin khách hàng – Uy tín của chúng tôi” nên sửa chữa điện thoại 247 luôn được sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi lấy đó làm động lực và  không ngừng đi lên và nâng cấp dịch vụ để phấn đấu là trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu Việt Nam .

Bệnh thường gặp khi sử dụng Oppo:

– Nguồn điện thoại oppo bị hỏng, không ăn nguồn, nhanh hết pin, không sạc được, sạc vào nóng máy – Điện thoại  không lên nguồn – Hỏng cảm biến bên trong – Hỏng Loa trong – Bật máy không lên hình – Gọi điện thoai loa mic không nghe được gây bất tiện cho người sử dụng – Máy bị rơi vào nước làm cho máy không lên được sóng yếu – Camera chụp hình bị lỗi – Loa ngoài nhỏ – Chạy lại phần mềm và ứng dụng Oppo – Cứu boot oppo, brick – Thay màn hình oppo

Sửa chữa điện thoại Oppo nhanh giá rẻ tại Hà Nội
Sửa chữa điện thoại Oppo nhanh giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình sửa điện thoại Oppo tại sửa chữa điện thoại 247

– Ban đầu, nhận máy và tiến hành kiểm tra tình trạng – Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách hàng để dễ liên lạc và tình trạng hiện tại của máy – Nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ điện thoại rút ra nhận xét và đánh giá; sau đó  chuẩn đoán bệnh chính xác – Báo cáo chi tiết hỏng hóc, chi phí cũng như thời gian sửa chữa – Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa điện thoại thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa trong thời gian sớm nhất cho quý khách – Sau khi đã sửa xong, khách hàng nhận máy và test lại ngay tại cửa hàng. Nếu có sai sót gì chúng tôi sẽ khắc phục – Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký của mình trên linh kiện trước khi nhận máy về – Máy sau khi đã sửa chữa xong chúng tôi sẽ bảo hành theo đúng cam kết ban đầu

Đặc biệt, đến với sửa chữa điện thoại 247 thì bạn sẽ được miễn phí kiểm tra. Khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản chi phí kiểm tra máy nào.

Vì sự phát triển vững bền chúng tôi cam kết:

+ Tất cả linh kiện thay thế đều là chính hãng 100%, khách hàng có thể xem linh kiện trước khi quyết định sửa chữa + Khách hàng phải ký xác nhận trên từng linh kiện máy tránh trường hợp thay tháo không phải là linh kiện của máy + Sửa chữa đúng thời gian đã cam kết và giao hàng đúng hẹn + Bảo hành tại cửa hàng từ 1-6 tháng + Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao nên giải quyết được mọi lỗi từ nhỏ nhất đến phức tạp nhất + Chi phí sửa chữa thỏa thuận với chế độ bảo hành chu đáo. + Tư vấn cẩn thận và  chính xác bệnh trước khi nhận máy + Bảo quản máy cẩn thận khi quý khách gửi máy và trong quá trình sửa chữa tại trung tâm – Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với dịch vụ sửa chữa oppo thì chúng tôi ráp máy lại đúng nguyên vẹn và trả cho khách hàng trong tình trạng như ban đầu.

TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: 1202 đường láng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0982.765.012