Bạn đang băn khoăn sửa chữa điện thoại Lenovo ở đâu uy tín nhất mà giá thành lại vừa túi ? Hãy đến với chúng tôi Sửa chữa điện thoại 247 là địa chỉ sửa chữa bảo hành điện thoại Lenovo uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên sửa chữa điện thoại những lỗi: mất nguồn, không sạc được, hao nguồn…sửa điện thoại uy tín bảo hành dài hạn.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Dịch vụ Sửa chữa điện thoại 247 với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác sửa chữa hầu hết các lỗi trên điện thoại lenovo gồm:

– Sửa chữa điện thoại Lenovo cả phần cứng lẫn phần mềm – Thay màn hình Lenovo nhanh chóng – Màn hình cảm ứng Lenovo bị liệt cảm ứng hay rơi điện thoại làm trầy xước và vỡ mặt kính cảm ứng – Nguồn Lenovo bị hỏng, bật không lên nguồn; pin Lenovo bị trai – Thay mặt kính Lenovo – Thay nắp lưng Lenovo,ốp lưng,…. – Thay mic, camera chính hãng

Chúng tôi cam kết không luộc đồ và sửa chữa, thay thế dưới sự giám sát của khách hàng(nếu khách rảnh có thời gian)

Trung tâm sửa chữa điện thoại Lenovo uy tín giá tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và kinh nghiệm thực tiên lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. Vì thế, chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi khó khăn cho chiếc dễ yêu của bạn trong thời gian ngắn nhất với mức phí hợp lý nhất.

Sửa chữa điện thoại lenovo giá rẻ tại Hà Nội
Sửa chữa điện thoại lenovo giá rẻ tại Hà Nội

Trực tiếp giám sát quy trình sửa chữa

Quý khách hàng  thời gian bạn sẽ được trực tiếp quan sát quy trình sửa chữa của kỹ thuật viên để thấy được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như sự nhiệt tình, tận tâm luôn làm khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về vấn đề điện thoại trong quá trình sửa chữa

Phương châm hoạt động

Sửa chữa điện thoại 247 là hệ thống sửa chữa điện thoại với quy mô chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.  Chúng tôi đã và đang  cố gắng xây dựng và phát triển không ngừng luôn tạo niềm tin mà khách hàng đã dành chúng tôi Linh kiện sửa chữa chính hãng Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện sửa chữa hay thay thế hoàn toàn có xuất xứ chính hãng của dòng điện thoại Lenovo,... Không những thế, chúng tôi còn có chế độ bảo hành 30 ngày nghiêm chỉnh đặc biệt nếu bạn có còn sửa chữa điện thoại  cho những lần sửa chữa lenovo tiếp theo chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mại lớn.

Bộ phận kỹ thuật

Các vấn đề hư hỏng và thay thế linh kiện điện thoại Lenov.  Xin vui lòng liên hệ trực tiếp và mang máy đến để kỹ thuật viên của chúng tôi có thể kiểm tra cũng như  tư vấn những dịch vụ  sửa chữa cho quý khách hàng được tốt hơn để không bị mất thêm phí phát sinh nào.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận unlock tất cả những dòng smartphone xách tay từ nước ngoài. Để được tư vấn sữa chữa, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: 1202 đường láng - Đống Đa - Hà Nội Hotline: 0982.765.012 Website: https://suachuadienthoai247.com/

Gọi ngay Chat Zalo