Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

Sửa chữa điện thoại Arbutus chính hãng, uy tín hàng đầu Hà Nội

Liên hệ

please_choice

Bạn đã biết đến những chiếc Smartphone Arbutus? Đây là thương hiệu điện thoại hàng đầu đến từ Nhật Bản được khá nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích. Với mức giá chưa đến 2 triệu đồng, màn hình 5,5 inch, Arbutus Maxpro hiện đang là smartphone màn hình khổng lồ giá rẻ nhất Việt Nam. Đặc biệt hơn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm 247, chúng tôi là đại lý chính hãng Arbutus tại Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phẩm Arbutus, linh- phụ kiện chính hãng, cũng như tư vấn, sửa chữa điện thoại Arbutus mỗi khi xảy ra trục trặc, rắc rối về máy một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các model của Arbutus: Arbutus AR3, AR3 Plus, AR5, AR5 pro, AR6 plus, AR7, Gigaset , Maxpro, .. với những lỗi máy phổ biến hay gặp như:

- Lỗi màn hình: Arbutus bị nứt vỡ màn hình, không lên màn hình, loạn liệt cảm ứng, màn hình điện thoại bị nhiễu, hiển thị nhòe nhoẹt không sắc nét, hoặc có hiện tượng trắng màn, đen màn hình.

- Lỗi phần cứng trên thiết bị: bao gồm chân sạc, loa, mic, camera, máy bị chai pin, mất sóng, mất wifi, máy không lên nguồn, ....

- Lỗi phần mềm: Máy bị treo, đơ do nạp sai room, mất boot, nháy đèn đỏ, ..

- Nhận thay khung viền, vỏ điện thoại, cung cấp các linh kiện phụ kiện chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Đến sửa chữa điện thoại Arbutus tại trung tâm chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện cũng như chất lượng dịch vụ tại đây. Chúng tôi cam kết:

- Sửa chữa phần cứng với nguồn linh kiện chính hãng, luôn sẵn có tại trung tâm, nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất, cam kết sửa chữa an toàn, triệt để không lan bệnh sang các bộ phận khác.

- Sửa chữa phần mềm không mở máy, tháo máy, sửa chữa chuyên nghiệp tại chỗ, quý khách có thể quan sát các kỹ thuật viên của chúng tôi sửa chữa nhanh tại trung tâm và lấy máy chỉ sau 15-20 phút chờ đợi.

- Đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên làm việc nhiệt tình, tận tâm tiếp đón quý khách chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc về lỗi máy.

Trung tâm 247 với hệ thống đại lý rộng khắp trên địa bàn Hà Nội cũng như trên toàn quốc không ngừng học hỏi và nâng cao tay trình độ chuyên môn để có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Sửa chữa điện thoai Arbutus tại trung tâm!

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

 

 

Thong ke