Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

Sửa chữa điện thoại HTC bị ám tím

Liên hệ

Điện thoại HTC bị ám tím khắc phục bằng cách nào? ở đâu nhanh rẻ với tình trạng máy bạn bị nặng thì xử lý thế nào? đây là lỗi do camera nên nếu không khắc phục được bạn cần thay camera cho máy

please_choice

HTC thuộc mẫu Smartphone cao cấp đạt sự hoàn hảo cao trong thiết kế cũng như tính năng sử dụng. Các tính năng trên dòng HTC rất tuyệt, điểm yếu duy nhất trên điện máy là camera bị ánh tím. Điều này gây khó chịu cho người sử dụng, hiện tượng này sẽ ngày càng nặng lên trong quá trình sử dụng. Vậy phải làm gì khi điện thoại HTC bị ám tím? Hãy cùng Sửa chữa điện thoại 247 tìm hiểu về vấn đề này nhé.

HTC được trang bị cảm biến nhạy sáng cao, nhằm khắc phục các điểm ảnh ở vùng tối tốt, tuy nhiên lại mang đến 1 hậu quả mà nhà sản xuất không lường trước được đó là máy ảnh bị ám tím. Ở trong cùng điều kiện thời tiết, hầu như các bức ảnh của HTC đều cho nước ảnh sáng hơn. Còn trong điều kiện ánh sáng yếu, khi mà các thiết bị Smartphone khác không thể lên màu ảnh, hoặc ảnh tối,nhiễu, nhòe nhoẹt thì HTC lại là rất tốt nhiệm vụ của mình. Chi tiết hiển thị rõ nét hẳn tuy nhiên phần ánh sáng màu đen lại bị chuyển tím pha cùng với vật thể. Vấn đề điện thoại HTC bị ám tím ở mức chấp nhận, do đó bạn có thể yên tâm là máy vẫn cho ra những bức ảnh đẹp thay cho màu đen của camera phone khác.

Nếu dế yêu sử dụng lâu ngày thì rất có thể điện thoại HTC bị ám tím nặng, màu tím bao phủ toàn hình ảnh. Khi đó, việc thay camera HTC mới là vô cùng cần thiết.

Trung tâm 247, không chỉ thay camera điện thoại HTC bị ám tím mà còn nhận sửa chữa tất cả các lỗi trên điện thoại từ phần cuwsg lẫn phần mềm với linh kiện chính hãng. Sửa chữa các lỗi nhanh chóng, an toàn và không lan bệnh sang các bộ phận khác.

Bạn đến thay thế, sửa chữa điện thoại HTC bị ám tím tại trung tâm, sẽ được tận hưởng các chế độ ưu đãi như:

Linh kiện chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, chuyên phân phối cho các đại lí và cửa hàng.

Chi phí sửa chữa, thay thế thấp nhất thị trường.

Chính sách bảo hành dài hạn, uy tín, BH nhanh cho quý khách tại cửa hàng từ 3 tháng đến 1 năm tùy từng linh kiện.

Sửa chữa điện thoại HTC bị ám tím nhanh chóng, lấy ngay.

Trung tâm sửa chữa điện thoại 247- hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999 

Website: suachuadienthoai247.com

 

Thong ke