Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

  • Hotline: 0982.765.012

Sửa chữa điện thoại giá ưu đãi tết 2016

Liên hệ

Sửa chữa điện thoại giá ưu đãi tết 2016 tại Hà Nội với giá cước sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại giảm đến đến 40% từ nay đến 30 tết giá cực sốc và cực rẻ chỉ có tại 311 Tây Sơn

please_choice

==>> xem thêm về các dịch vụ sửa chữa điện thoại các hãng tại đây

Gần tết nguyên đán công việc của bạn bộn bề nhưng điện thoại lại bị hư gây ra khá nhiều bất tiện như mất thông tin liên lạc, dữ liệu quan trọng lưu trong máy, phương tiện lưu giữ những kỷ niệm đẹp khi tất niên, lễ tổng kết, hội trợ, các phiên chợ xuân hay các chuyến công tác cần người bạn tri kỷ là chiếc smartphone của mình. Những tháng cuối năm nhiều đơn vị tất bật với những công việc dang dở bảo đảm hoàn thành kịp tiến độ chính vì thế nhu cầu dịch vụ cũng tăng cao trong đó có sửa chữa điện thoại, máy tính bảng. Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 đơn vị nhiều năm liên là địa chỉ tin cậy uy tín dành cho các tín đồ yêu thích công nghệ, nhân dip tết đến xuân về chúng tôi đưa ra những gói cước ưu đãi giảm từ 20->40% chi phí sửa chữa tại cửa hàng.

 

Trang bị công nghệ hiện đại

Được trang bị công nghệ hiện đại, Quy trình sửa chữa điện thoại 247 được tuân thủ chặt chẽ về tiêu chuẩn kỹ thuật và khoa học công nghệ. Với trang bị dàn máy móc hiện đại từ phần mềm đến phần cứng với những phiên bản cập nhật mới nhất, các bản jailbreak, unlock mới nhất trên các hệ điều hành ios và android, trang bị dàn máy khò, máy ép, máy hấp hỗ trợ chuẩn đoán lỗi chính xác và thay màn hình cảm ứng nhanh chóng đảm bảo trên môi trường chân không tuyệt đối. Có thể nói là một trong những trung tâm sửa chữa trang bị hiện đại nhất với đầu tư mạnh tay nhất về trang thiết bị công nghệ chúng tôi tự tin mình có đủ nhân lực nguồn lực đáp ứng sửa chữa khắc phục hầu hết các lỗi trên smartphone của bạn.

Sửa chữa điện thoại giá rẻ tết 2016
Sửa chữa điện thoại giá rẻ tết 2016

Linh kiện chính hãng nhập tận gốc không qua trung gian

Chí phí sửa điện thoại phụ thuộc khá nhiều và linh kiện, đơn vị nhập linh kiện có giá thấp sẽ có chi phí thấp hơn các đơn vị nhập hàng qua tay với giá cao. Tuy nhiên linh kiện giá thấp nhưng phải bảo đảm chính hãng với độ bền cao, với điều kiện đó chỉ những đơn vị liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất và nhập tận gốc mới có mức giá ưu đãi. Sửa chữa 247 tiền thân là nhà cung ứng và phân phối linh kiện sỉ&lẻ trên địa bàn Hà Nội chính vì thế chi phí sửa chữa luôn có giá linh kiện mềm nhất. Bên cạnh đó với thế mạnh là nhà cung ứng 247 luôn có sẵn và đầy đủ linh phục kiện hỗ trợ việc test thử, thay thế sửa chữa nhanh chờ lấy ngay không giam máy lại vì không có linh kiện như các trung tâm khác.

 

Đội ngũ ktv giỏi lành nghề

Với hơn 2 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại 247 là nơi tập hợp đội ngũ ktv giỏi chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Mỗi ktv sẽ chuyên sâu vào từng lĩnh vực khác nhau bảo đảm bắt bệnh hầu hết các lỗi gặp phải của các model trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi có riêng một đội ngũ bóc tách màn hình cảm ứng, ép hấp cảm ứng trong môi trường chân không và hệ thống máy móc hiện tại được vận hành nhuần nhuyễn giúp tiết kiệm thời gian chuẩn đoán và khắc phục lên tới 60%. Với đội ngũ ktv giỏi lành nghề hầu hết các dế yêu đem đến đây đều được khắc phục rất ít trường hợp phải trả về (trừ những trường hợp máy nát không còn gì, quá độc và hiếm không có linh kiện).

Sửa chữa điện thoại 247 uy tín chuyên nghiệp HN
Sửa chữa điện thoại 247 uy tín chuyên nghiệp HN

Sửa chữa đa dạng mọi dòng máy

Với thế mạnh là các dòng HKPhone, Sky, Oppo, Lenovo chúng tôi đã đang mở rộng sửa chữa hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường. Phòng quản lý và nhân sự đã tổ chức bộ máy nhân viên khoa học với sự phân công công việc sâu rộng và rõ ràng với từng thế mạnh của nhân viên kỹ thuật như ktv chuyên sửa phần cứng, ktv chuyên sửa phần mềm, ktv chuyên ép kính, ktv chuyên sửa main .... với sự phân bổ khoa học này giúp nhân viên phát triển hết thế mạnh của mình khi chuyên trị các ban bệnh của các dòng máy mà mình giỏi nhất. Với cơ cấu tổ chức khoa học giúp quy trình sửa chữa nhanh, chuẩn xác, bắt đúng ban bệnh và tiết kiệm thời gian chi phí.

Thong ke