Ép kính Xiaomi – Bottom

Đối với các dòng Smartphone hiện nay màn hình được trang bị mặt kính. Mặt kính giúp điện thoại hiển thị màu sắc tươi tắn, sắc nét hơn. Bên cạnh đó, mặt kính còn làm tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm là mặt kính khá dễ vỡ, mặt dù các nhà sản xuất đã trang bị kính cường lực. Điện thoại Xiaomi tuy là dòng giá rẻ nhưng cũng có cấu trúc màn hình như các dòng điện thoại khác. Nên trong quá trình sử dụng thì mặt kính điện thoại Xiaomi xuất hiện những vết nứt, vết trầy xước nhưng vẫn sử dụng bình thường; mặt kính màn hình điện thoại Xiaomi bị bể vỡ hoặc bị nứt đường nhưng cảm ứng còn nhạy và màn hình còn hiển thị tốt; hoặc khi mặt kính bị bể nát nhưng màn hình không bị đen, nhòe màu, hay bị đốm và cảm ứng còn nhạy thì lúc này chúng ta không cần phải thay nguyên bộ màn hình điện thoại, vì như thế thì khá là tốn kém, chúng ta chỉ cần tháo lớp kính bị vỡ, nứt hoặc trầy xước đó ra và ép một lớp kính mới để thay thế, như thế thì sẽ đỡ tốn kém hơn nhiều mà người dùng vẫn sử dụng được điện thoại như cũ. Còn khi màn hình điện thoại Xiaomi của bạn bị nứt vỡ, màn hình tối đen, không hiển thị được, không thao tác cảm ứng được thì lúc đó chúng ta phải thay màn hình cho điện thoại Xiaomi.

Tuy nhiên, chất lượng của việc ép kính còn phụ thuộc vào mức độ hư hại của màn hình, tay nghề của kỹ thuật viên và sự hỗ trợ của máy móc. Trong quá trình thay, kỹ thuật viên sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách lớp kính vỡ ra khỏi bộ màn hình. Quá trình này cần làm hết sức cẩn thận, tránh bị xước phim (lớp màu hiển thị). Sau đó, cần vệ sinh lớp keo cũ, lăn keo mới, hút chân không và cuối cùng mới tới công đoạn ép lớp kính mới.

Chính vì thao tác có phần tinh vi như vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ tại các trung tâm ép kính uy tín để đảm bảo chất lượng ép kính tốt nhất. Trung tâm sửa chữa điện thoại Xiaomi 247 hiểu được điều đó, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại cung cấp dịch vụ Ép kính điện thoại Xiaomi giá rẻ uy tín tại Hà Nội, lấy ngay không chờ đợi. Tại đây các bạn sẽ được vấn tận tình và báo giá tốt nhất các dịch vụ thay ép kính điện thoại Xiaomi cũng như các dòng điện thoại khác của chúng tôi.

Các bước ép kính cho điện thoại Xiaomi của Sửa chữa 247:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật nhận máy, lắng nghe ý kiến của khách hàng về lỗi màn hình trên chiếc điện thoại của mình.

Bước 2: Test tổng quan máy, phần cứng, phần mềm. Xem có phát sinh thêm lỗi nào khác liên quan không

Bước 3: Tháo mặt kính đã bị hỏng của điện thoại ra

Bước 4: Ép lớp kính mới thay thế

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại màn hình máy điện thoại Xiaomi sau khi ép kính

Bước 5: Dán tem, ghi phiếu bảo hành.

Chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Khách hàng có thể quan sát quá trình thay ép mặt kính điện thoại Xiaomi, nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối
  • Linh kiện sử dụng để sữa chữa thay thế là linh kiện chính hãng 100%
  • Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và lấy ngay
  • Bảo hành dài hạn

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ ép kính điện thoại Xiaomi của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa, ép kính tất cả các loại điện thoại khác trên thị trường. Chi tiết hơn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0824.391.999  để được tư vấn trực tiếp và miễn phí 24/7.

Trân trọng!

Gọi ngay Chat Zalo