Ép kính Samsung – Bottom

Đối với các sản phẩm smartphone thì màn hình là bộ phận không thể thiếu và cực kì quan trọng đối với điện thoại nói chung và dòng máy Samsung nói riêng. Nếu như không có màn hình thì người dùng không thể thao tác cũng như sử dụng máy được. Do đó mà, chỉ cần màn hình của bạn xuất hiện những biểu hiện lạ bạn hãy nhanh chóng mang máy của mình tới các trung tâm sửa chữa để được tư vấn nhanh nhât và chính xác nhất. Nhưng trong quá trình dùng máy bạn vô tình bị rơi hoặc va đập khiến cho mặt kính bị trầy, bị vỡ dẫn tới mất thẩm mỹ. Lúc này thay vì bạn phải thay toàn bộ màn hình thì ép kính điện thoại Samsung giải pháp cực kì hợp lý với giá rẻ mà vẫn sử dụng tốt gần như thay mới . Có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp dịch vụ ép kính điện thoại Samsung chất lượng cao? Bạn không biết nên chọn địa chỉ nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Trung tâm 247 chúng tôi đảm bảo có thể mang tới cho các bạn một dịch vụ ép kính điện thoại Samsung chất lượng cao uy tín và đảm bảo nhất.

   Khi nào bạn cần ép kính điện thoại Samsung.

Đối với các sự cố thường gặp trên màn hình điện thoại Samsung, luôn có 2 cách khắc phục dành cho bạn. Đó là ép kính và thay màn hình .Để biết trường hợp của mình cần sử dụng dịch vụ nào, bạn có thể tìm hiểu cách phân biệt mà trung tâm 247 gợi ý như sau.

   Trường hợp hư cảm ứng, màn hình Samsung.

Nếu máy bị lỗi hiển thị như sọc màn hình, chảy mực hoặc bị lỗi cảm ứng, bạn sẽ phải thay màn hình samsung.

   Trường hợp hư cảm ứng, màn hình Samsung.

Điện thoại của bạn chỉ bị vỡ, rạn nứt chạy dài trên màn hình.Mặt kính bị trầy xước, khiến mặt thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởn, cảm ứng vẫn sử dụng tốt thì bạn không cần thiết phải thay màn hình điện thoại gây tốn kém. Bạn chỉ cần ép lại kính điện thoại là lại sử dụng hoàn toàn bình thường mà giá rẻ hơn rất nhiều .

Ép lại kính điện thoại sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với thay nguyên bộ màn
Ép lại kính điện thoại sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với thay nguyên bộ màn

Các bước thực hiện ép mặt kính Samsung.

1.Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng, lắng nghe mô tả của khách hàng về tình trạng máy

2. Kiểm tra máy, xác định nguyên nhân máy hỏng hóc, và đưa ra phương pháp sửa chữa điện thoại iPhone 6 tối ưu nhất

3. Thông báo về giá ép kính điện thoại Samsung giá bao nhiêu cho khách hàng

4. Tiến hành ép kính điện thoại Samsung

5. Hỗ trợ khách hàng test lại máy, kiểm tra lại mặt kính đã thay thế

6. Bàn giao máy cho khách, viết phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ thay mặt kính điện thoại Samsung

  Với công nghệ ép kính hiện đại bằng cách tách ép tinh xảo bằng hệ thống máy tách ép.Công nghệ ép tự động chính xác từng milimet. Công nghệ ép tự động môi trường chân không.Linh kiện nhập khẩu chính hãng. Sửa chữa, thay thế lấy ngay tại trung tâm sửa chữa 247 chỉ sau khoảng 45 phút.

 Lựa chọn dịch vụ dịch vụ ép kính điện thoại Samsung tại 247 chắc chắn sẽ khiến cho các bạn không phải thất vọng. Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của mình để dế yêu được hoạt động một cách tốt nhất. Trung tâm 247 chúng tôi cam kết bạn sẽ đưa ra những giải pháp khiến các bạn được hài lòng nhất với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, ngoài ra, bạn chỉ cần trả đúng mức phí sửa chữa đã thỏa thuận sau khi sửa chữa thành công. Nếu như  máy của bạn quá nặng, không thể cứu được, chúng tôi sẽ không thu phí sửa chữa, hãy yên tâm.

 Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ cho dịch vụ ép kính điện thoại Samsung của Trung tâm 247 chúng tôi. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi có thể giúp bạn được nhanh nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Gọi ngay Chat Zalo