Thay màn hình điện thoại Samsung S8/S8 Plus chính hãng lấy ngay Leave a comment

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung S8/S8 Plus vô cùng sành điệu và đắt tiền, nhưng do sơ ý, bạn để điện thoại của mình bị rơi khiến cho máy bị vỡ màn hình, bắt buộc phải thay màn hình mới mới có thể sử dụng được. Tại trung tâm sửa điện thoại 247, chúng tôi thực hiện thay màn hình điện thoại Samsung S8/S8 Plus chính hãng lấy ngay tại Hà Nội với giá vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, nếu như màn hình của bạn phát sinh lỗi bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ để có được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về các vấn đề phát sinh.

Samsung S8/S8 Plus gặp vấn đề với màn hình, hãy tới ngay 247!
Samsung S8/S8 Plus gặp vấn đề với màn hình, hãy tới ngay 247!

Thay màn hình điện thoại Samsung S8 ở đâu?

Chúng tôi là địa chỉ có uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực thay màn hình Samsung S8/S8 Plus chính hãng giá rẻ. Ngoài ra, khi thay thế màn hình Samsung tại đây, các bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi, chi tiết mọi dịch vụ hãy gọi tới số Hotline của chúng tôi để được tư vấn viên tư vấn trực tiếp.

Được biết tới là một trung tâm có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ sửa điện thoại và chuyên thay thế linh kiện chính hãng tại Hà Nội, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ đào tạo của kỹ thuật viên để có thể bắt kịp với xu hướng của thị trường hiện nay. Tại trung tâm 247, dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung S8/S8 Plus được thực hiện hoàn toàn bằng những thiết bị máy móc chuyên dụng như: máy ép kính hiện đại, công nghệ hút chân không đa năng cũng như bóc tách chuyên dụng. Để có thể đảm bảo được thay thế màn hình S8 được nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, sau khi thay màn hình Samsung S8/S8 Plus xong các bạn sẽ được nhận chế độ bảo hành ít nhất là 03 tháng và tối đa là lên tới 12 tháng và chế độ 01 đổi 01 nếu như màn hình có lỗi từ nhà sản xuất. Chúng tôi rất hân hạnh có thể phục vụ cho quý khách khi các bạn lựa chọn dịch vụ thay màn Samsung tại 247, bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất khi thực hiện lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại trung tâm chúng tôi. Ngoài ra, nếu như các bạn có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ khác của trung tâm, các bạn có thể liên hệ tới trung tâm hoặc qua trực tiếp để tư vấn viên của chúng tôi có thể hướng dẫn giúp bạn.

Lời khuyên khi sửa dụng Samsung S8/S8 Plus

Với một chiếc điện thoại vô cùng hoàn hảo như S8 hay S8 Plus, các bạn nên lựa chọn cẩn thận, kỹ càng trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Hiện nay, ở một vài trung tâm nhỏ họ đã bắt đầu nhập những nguồn linh kiện Samsung không chính hãng và thay thế với mức giá rất rẻ. Nhiều khách hàng khi chưa tìm hiểu kỹ đã vội vàng lựa chọn nên khiến cho chiếc điện thoại của mình trở nên vô cùng xấu xí, khác hoàn toàn so với khi mới mua. Các bạn hoàn toàn có thể nhận định bằng mắt thường nếu như có điều kiện được so sánh hai loại màn hình với nhau.

247 luôn đem đến cho bạn những sản phẩm chính hãng chất lượng cùng dịch vụ tận tâm
247 luôn đem đến cho bạn những sản phẩm chính hãng chất lượng cùng dịch vụ tận tâm

Tại sửa điện thoại samsung 247, chúng tôi sẽ giúp các bạn cách để phân biệt được màn lô và màn hình chính hãng như thế nào. Chất lượng hình ảnh hiển thị trên hai loại màn sẽ vô cùng rõ ràng khi bạn được trực tiếp trải nghiệm. Nên đừng vội so sánh giá khi bạn chưa tiến hành tìm hiều cũng như tham khảo qua một vài đơn vị khác nhau.

Tới với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể được hài lòng nhất với sự lựa chọn của mình.

Uy tín-giá rẻ-chất lượng đảm bảo là nguyên tắc hoạt động của 247 chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo