Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

Khắc phục và sửa chữa điện thoại HTC bị khóa máy

Liên hệ

Khắc phục và sửa chữa điện thoại HTC bị khóa máy

please_choice

Trong quá trình sử dụng, bạn đặt mật khẩu cho máy nhưng lại vô tình quên mất mật khẩu màn hình do đó điện thoại HTC bị khóa máy, lúc này có thể bạn sẽ hoang mang, không biết phải làm sao vậy hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa điện thoại HTC gần nhất để được giúp đỡ, hoặc nếu bạn không có thời gian thì có thể tìm hiểu một trong những cách dưới đây để mở điện thoại HTC bị khóa máy.


Đối với các trường hợp quên mật khẩu thì bạn sẽ phải chấp nhận rằng mọi dữ liệu trên máy sẽ mất hết không thể cứu chữa được.

Cách thực hiện:


Trước tiên bạn phải tắt nguồn điện thoại HTC trước, sau đó sử dụng phím nguồn và phím âm lượng để đưa máy về chế độ Recovery.
Sau đó bạn sử dụng phím âm lượng di chuyển con trỏ chuột về mục Wipe data sau đó nhấn phím nguồn để chọn, làm theo hướng dẫn để máy reset.
Sau đó để máy khởi động lại, sau quá trình xóa hết dữ liệu máy sẽ tự động khởi động lên, bạn chỉ cần ngồi chờ máy lên là được.
Sau đó bạn sẽ được sử dụng một chiếc điện thoại HTC mới hoàn toàn, không có mật khẩu hay bất cứ rào cản nào.


Một số lưu ý khi bạn muốn sử dụng mật khẩu cho điện thoại HTC

Mật khẩu màn hình của điện thoại có công dụng là giúp cho bạn bảo vệ những thông tin, dữ liệu trong thiết bị của mình. Nhưng sẽ thật rắc rối nếu như bạn quên mật khẩu của máy do đó mà, bạn cần phải lưu ý những thông tin sau:
Có thể ghi chép lại mật khẩu máy để nếu quên có thể mở ra xem lại
Nếu bạn để mail khi lập mật khẩu thì có thể nhập quá giới hạn sau đó đăng nhập bằng mail là được, có thể bảo toàn dữ liệu
Hoặc nếu như máy của bạn không có quá nhiều dữ liệu quan trọng thì bạn cũng không cần thiết phải sử dụng mật khẩu quá phức tạp.
Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích được cho bạn khi gặp tình trạng điện thoại HTC bị khóa máy. Rất cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thực hiện thành công.
Nếu như có nhu cầu gì về sửa chữa điện thoại smartphone, hãy liên hệ với 247 chúng tôi để nhận được hướng dẫn kịp thời.
 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999 


Website: suachuadienthoai247.com

 
 
 

Thong ke