Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

Hướng dấn xử lý điện thoại sony bị đen màn hình

Liên hệ

Cách xử lý điện thoại Sony bị đen màn hình, Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn chọn lọc được đơn vị chất lượng bảo đảm sửa nhanh dứt điểm

please_choice

Có thể nói Android là hệ điều hành di động phổ biến nhất trong những hệ điều hành hiện có trên thế giới. Nhưng không phải vì thế mà các thiết bị chạy hệ điều hành này không xuất hiện vấn đề phát sinh về máy. Sửa điện thoại 247 ghi nhận nhiều trường hợp điện thoại Sony bị đen màn hình khiến người dùng cảm thấy lo lắng. Bài viết sau đây đề cập đến vấn đề này và hướng dẫn cách xử lý trên một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 

Nếu như bạn đang rơi vào tính trạng điện thoại Sony bị đen màn hình thì bạn có thể áp dụng một trong những phương pháp sau:

- Xử lý phần mềm: Bạn hãy tháo sim thẻ, pin của máy ra khoảng 5-10s, sau đó lắp lại và sạc điện cho máy trong khoảng vài giờ để giải phóng hết năng lượng cũ trên máy, các ứng dụng đang bị đơ, treo hoặc xung đột trên máy. Nếu cần thiết bạn có thể Reset lại phần mềm cho máy.

 

Note: Khi thực hiện thao tác này, máy sẽ xóa hết những dữ liệu trên điện thoại của bạn, do đó bạn cần sao lưu toàn bộ dữ liệu trên điện thoại trước khi tiến hành bước này.

 

- Xử lý phần cứng: Nếu như xử lý phần mềm không được thì buộc phải xử lý phần cứng. Rất có thể máy bị lỗi IC hiển thị, bị lỏng chân Socket, hoặc bị lỗi màn LCD hiển thị. Lúc này bạn cần mang máy tới địa chỉ sửa chữa uy tín để được hỗ trợ sửa chữa.

 

Chú ý: Trên một số dòng máy có hỗ trợ màn hình LCD rời, thì khi điện thoại Sony bị đen màn hình, bạn chỉ cần thay màn LCD cho máy mà không cần thiết phải thay full bộ màn hình, giảm thiểu chi phí lên tới ½ so với chi phí thay full bộ.

 

 

Sửa chữa điện thoại 247 chuyên fix lỗi điện thoại bị đen màn trên tất cả các dòng máy với cam kết:

- Xử lý phần mềm không cần mở máy, do đó tránh lan bệnh sang các bộ phận khác trong máy

- Xử lý phần cứng: an toàn, triệt để. Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại mang lại độ chính xác cao, giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng.

 

 

Quý khách đến sử dụng dịch vụ sửa điện thoại Sony bị đen màn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm tại đây.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Website: suachuadienthoai247.com

 

Thong ke