Tổng hợp những lỗi thường gặp của điện thoại Huawei Leave a comment

Huawei là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng smartphone của Trung Quốc. Có cấu hình khá nổi bật và hình thức tương đối ổn định và có rất đông đảo người sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách khắc phục sửa chữa điện thoại Huawei với những lỗi thường gặp nhất.

Trường hợp máy không vào được wifi:

Nhiều người sử dụng điện thoại Huawei cho rằng điện thoại của họ không vào được wifi mặc dù họ đã mở mạng và dò tìm rất lâu. Cách khắc phục vấn đề này là bạn hãy thử reset lại máy sau đó thử lại xem sao. Nếu như máy được thì chứng tỏ máy của bạn đã bị xung đột phần mềm.

Không tải được phần mềm trên cửa hàng CH Play

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng thấy họ không thể tải được ứng dụng trên cửa hàng Google khi họ sử dụng điện thoại Huawei, gây cảm giác khó chịu. Cách khắc phục trong trường hợp này là:

Hãy thử khởi động lại máy

Đổi từ 3G sang wifi hoặc ngược lại

Xóa bộ nhớ của CH Play sau đó cài đặt lại

Tổng hợp những lỗi thường gặp của điện thoại Huawei
Tổng hợp những lỗi thường gặp của điện thoại Huawei

Điện thoại không vào được 3G

Những vấn đề khi sử dụng 3G hoặc wifi đều sẽ khiến cho người dùng không được thoải mái khi sử dụng bởi nó sẽ khiến cho người dùng không thể kết nối mạng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới công việc. cách khắc phục cho trường hợp này là bạn hãy

Thử khởi động lại máy sau đó bật lại 3G

Bật chế độ máy bay sau đó bật lại 3G

Kiểm tra lại khu vực bạn đang đứng có sóng hay không

sửa chữa điện thoại Huawei
sửa chữa điện thoại Huawei

Máy của bạn bị lỗi ứng dụng

Trong trường hợp này bạn hãy thử reset máy và sau đó vào lại. Còn nếu như không được thì bạn hãy nâng cấp phần mềm của máy lên phần mềm mới nhất để máy sử dụng được ổn định hơn

Khi bạn đã thử tất cả mọi cách nhưng vẫn không được thì bạn hãy tới với trung tâm sửa chữa điện thoại 247 của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi:

Địa chỉ: 1202 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *