Thay pin điện thoại Iphone 7/7 Plus Leave a comment

Thay pin Iphone 7/7Plus uy tín, chính hãng chỉ có tại trung tâm 247. Với một trung tâm hàng đầu như trung tâm 247 thì chất lượng linh kiện cũng như quy trình thực hiện đều được đảm bảo, vô cùng nghiêm túc, chúng tôi cam kết mang tới cho các bạn chất lượng dịch vụ Thay pin Iphone 7/7Plus nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất.

Pin của Iphone 7/7Plus được thiết kế thuộc dạng pin li-ion có tuổi thọ cao, khoảng 400 lần sạc tương ứng với mức thời gian sử dụng là 3 năm, khi bạn sạc quá số lần cho phép thì lúc này pin sẽ có dấu hiệu chai pin và bạn phải thay pin mới để có được sự trải nghiệm tốt hơn.

Nguyên nhân khiến cho bạn phải thay pin Iphone 7/7Plus:

Những dòng điện thoại Iphone luôn được người sử dụng trên toàn thế giới đón nhận vô cùng nồng nhiệt bởi sự hoàn hảo của mỗi sản phẩm, người ta sử dụng Iphone như một lý do cho việc thể hiện đẳng cấp của bản thân. Nhưng trong quá trình sử dụng, phát sinh lỗi bất ngờ là việc không thể tránh khỏi, pin cũng vậy, do đó, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này sau đó rút kinh nghiệm cho bản thân để sau khi Thay pin Iphone 7/7Plus sẽ sử dụng được đúng cách hơn:

  • Có thể do pin của bạn đã sử dụng quá lâu mà bạn chưa thay pin bao giờ nên pin bị hao, chai pin
  • Pin bị phồng, rộp, cần thay pin mới để có thể tiếp tục sử dụng
  • Có những trường hợp do bạn để máy bị nước vào hoặc sử dụng sạc kém chất lượng dẫn tới chập mạch và pin bị cháy.
  • Đó là những nguyên nhân phổ biến nhất thường gặp khiến cho các bạn phải Thay pin Iphone 7/7Plus để tiếp tục sử dụng một cách bình thường.
Mặc dù là sản phẩm chất lượng cao nhưng những thói quen từ người dùng rất dễ hay chai hỏng pin
Mặc dù là sản phẩm chất lượng cao nhưng những thói quen từ người dùng rất dễ hay chai hỏng pin

Tuy nhiên, Iphone 7 nhanh hết pin có phải hoàn toàn do pin hay không?

Đây là một câu hỏi mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý. Nếu như không phân biệt được tình trạng ăn nguồn và tình trạng hao pin thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc sửa chữa mà không đem lại hiệu quả cao.

Nếu như máy của bạn bị lỗi do pin sẽ thường có những biểu hiện như: đang sử dụng nhưng còn khoảng 20-30% sẽ bị sập nguồn bất chợt. khi cắm sạc vào lại có thể lên tới 50%, pin nhảy lung tung, ảo pin. Thì đối với trường hợp này bạn cần Thay pin Iphone 7/7Plus để tiếp tục sử dụng.

Nhưng nếu như điện thoại của bạn nhanh hết pin thì bạn cần phải mang máy tới trung tâm 247 để được kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra và tư vấn kịp thời nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và xử lý bằng cách thay cho bạn IC mới để tránh tình trạng ăn nguồn của máy.

Quy trình thực hiện thay pin Iphone 7/7Plus của trung tâm 247:

  • Chúng tôi có một quy trình làm việc vô cùng nghiêm túc, minh bạch và rất rõ ràng. Các bạn có thể trực tiếp theo dõi quy trình thực hiện của kỹ thuật viên để có thể đảm bảo điều này.
  • Ngoài ra, các bạn cũng được Thay pin Iphone 7/7Plus với linh kiện chính hãng và chế độ bảo hành uy tín cùng một thời gian sửa chữa nhanh chóng, lấy ngay.
  • Chi phí Thay pin Iphone 7/7Plus các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Nếu như bạn không tự tin về chuyên môn cũng như kinh nghiệm của mình bạn hoàn toàn có thể tới trung tâm 247 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn miễn phí cũng như kiểm tra điện thoại bị ăn nguồn miễn phí. Các bạn sẽ chỉ phải trả phí trong trường hợp đồng ý thực hiện mà thôi.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *