Thay mặt lưng kính cho Iphone 8 và 8 Plus Leave a comment

Bộ đôi siêu phẩm Iphone 8 và 8 Plus của nhà Apple vừa được ra mắt gần đây đã cho thấy hãng đã có những bước tiến mới về hình thức, thiết kế cho những sản phẩm của mình. Và điều mà ai cũng nhận ra đó là những chiếc lưng mới của bộ đôi 8 và 8 plus đã được chuyển từ thiết kế kim loại nhôm nguyên khối sang mặt kính bóng và chống vân tay đẳng cấp. Đây là một trong những thiết kế khác nhất từ đời Iphone 5 cho tới nay và được cho là có độ bền cao nhất hiện nay trong các dòng smartphone. Tuy nhiên, trên thực tế thì chưa có ai kiểm nghiệm chính xác được độ bền của chiếc nắp lưng kính này của Iphone 8 và 8+. Nhưng các bạn cũng không cần lo lắng vì sửa chữa 247 hoàn toàn có thể giúp các bạn thay mặt lưng kính cho Iphone 8 và 8 Plus khi máy của bạn bị vỡ nên hãy cứ yên tâm và sử dụng nhé.

Thay mặt lưng kính cho Iphone 8 và 8 Plus cho đẹp

Việc hoàn thiện máy bằng mặt kính trên Iphone 8 và 8 plus giúp máy của bạn nhìn trẻ trung, bóng bẩy hơn nên giúp bạn nhìn năng động hơn so với khi cầm chiếc Iphone 7 hay 7 plus. Hơn nữa, Apple cũng thiết kế loại kính được sử dụng là loại kính chống vân tay cực tốt, điều này đã được người sử dụng kiểm chứng trực tiếp trong buổi lễ ra mắt gần đây của hãng. Nhưng cũng chính bởi vì là kính nên nếu như máy của bạn phải chịu va đập thì rất dễ dẫn tới rạn nứt hoặc vỡ nên bạn sẽ phải cực kì cẩn thận khi sử dụng để tránh tối đa những hệ quả đáng tiếc xảy ra.

Cần thay mặt kính lưng cho iPhone 8/8 Plus? Hãy tới ngay 247
Cần thay mặt kính lưng cho iPhone 8/8 Plus? Hãy tới ngay 247

Hiện nay, trung tâm 247 đã trực tiếp tìm hiểu và nghiên cứu về cách thay mặt lưng kính cho Iphone 8 và 8 Plus để có thể phục vụ quý khách hàng khi các bạn có nhu cầu. Và khi nghiên cứu, chúng tôi nhận ra rằng, nếu như không phải là kỹ thuật viên có chuyên môn cũng như kinh nghiệm thì sẽ khó có thể thay thế được bởi mặt kính này khá là khó để thay thế vì dưới lớp kính đó là sự kết hợp chặt chẽ giữa khung viền cũng như các cáp nối ẩn bên dưới. Nếu như không nghiên cứu kỹ lưỡng đã tháo máy thì rất dễ gây ra những sự cố đáng tiếc.

Chúng tôi sở hữu cho mình một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt trong sửa chữa điện thoại Iphone, họ là những người có khả năng thực hiện nhanh nhất và chính xác nhất vì họ am hiểu về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của Iphone. Các bạn hoàn toàn có thể trực tiếp trải nghiệm tại trung tâm của chúng tôi để đưa ra nhận định khách quan nhất.

Thay mặt lưng kính cho Iphone 8 và 8 Plus giá rẻ lại tốt

Ngoài ra, chi phí thay mặt lưng kính cho Iphone 8 và 8 Plus cũng cực rẻ tại 247 chúng tôi. Các bạn không phải lo lắng vì máy mới ra mà bị ép giá. Đây là chuyện chưa hề có tại 247, với uy tín của mình, chúng tôi sẵn sàng mang tới cho các bạn những chiếc kính tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất. Uy tín và chất lượng là những gì mà 247 chúng tôi hướng tới nên các bạn không cần phải lo lắng sẽ bị chèn ép khi tới với 247.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá thay mặt lưng kính Iphone 8 và 8 Plus rẻ nhất

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *