Thay màn hình máy tính bảng giá cực rẻ chuyên nghiệp Leave a comment

Hiện nay máy tính bảng đang là xu hướng có nhiều người lựa chọn tại thị trường smartphone tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể bị rơi khiến cho máy bị vỡ màn hình.Chi phí cho một lần thay màn hình máy tính bảng cũng không phải là thấp, có một số mặt kính điện thoại khi hỏng phải sửa chữa với chi phí nửa giá của điện thoại mới. Do đó mà có khá nhiều quý khách lo lắng, liệu có phải thay cảm ứng dế yêu hay không? Sửa chữa 247 chuyên sửa chữa toàn bộ ban bệnh cho quý khách.

Hiện tại chúng tôi có hỗ trợ các dòng sau:

Máy tính bảng hãng Apple (Ipad)

Máy tính bảng Acer

Máy tính bảng Asus

Máy tính bảng Sony

Máy tính bảng Lenovo

Máy tính bảng LG

Máy tính bảng Samsung,…

Thay màn hình máy tính bảng Asus
Thay màn hình máy tính bảng Asus

Nguyên nhân khiến cảm ứng bị vỡ kính, đơ kính cảm ứng:

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra màn hình của bạn bị hỏng, có cả lý do chủ quan và khách quan. Tuy nhiên nguyên nhân mà thường gặp nhất là do quý khách làm rơi khiến dế yêu bị rạn hay vỡ màn hình.

Hay khi quý khách để máy chung với những vật  nặng, hoặc tì đè lên điện thoại. Tuy nhiên trong một vài  trường hợp màn smartphone bị lỗi trong thời gian sử dụng, mặc dù bạn không làm vỡ gì.

Vì vậy Khách hàng liên hệ sửa chữa chỗ nào uy tín?

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm sửa chữa smartphone nhưng không nhiều đơn vị nào cũng chuyên nghiệp và khắc phục triệt để các lỗi mà điện thoại khách hàng gặp phải. Đến với trung tâm 247 sửa chữa hầu hết ban bệnh trên các dòng điện thoại trên thị trường, chúng tôi sẽ từng ngày hoàn thiện chất lượng của chúng tôi đảm bảo là thương hiệu uy tín thay màn hình điện thoại trên địa bàn Hà Nội. Tới với chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm về giá cả sửa chữa, 247 tự hào có ktv giỏi, kết hợp cùng dàn máy công nghệ cao sẽ kiểm tra lỗi của điện thoại một cách nhanh nhất và chuẩn xác nhất để báo chi phí cho bạn.

Thay màn hình máy tính bảng gia re
Thay màn hình máy tính bảng gia re

Chúng tôi xin cam kết:

Khi đến với 311 Tây Sơn, bạn sẽ được hỗ trợ chi phí hợp lý nhất.

Linh kiện thay thế 100% là linh kiện chính hãng

Thay man hinh may tinh bang chi phí cạnh tranh

Chúng tôi có một đội kỹ thuật viên chuyên thực hiện công việc ép kính máy tính bảng

Chế độ bảo hành uy tín, đảm bảo chất lượng

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy tính bảng của trung tâm 247, lấy chất lượng tạo dựng niềm tin là phương châm làm việc của chúng tôi, sẽ đem đến cho quý khách chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo