Thay màn hình Iphone 8 và 8 Plus Leave a comment

Bạn đang là một trong những người sở hữu chiếc điện thoại hot hit nhất của tháng 9 này, siêu phẩm Iphone 8 và 8 Plus. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn lỡ tay làm rơi máy khiến máy bị vỡ màn hình, điều này làm bạn rất lo lắng bởi vì hiện tại, nguồn linh kiện vẫn còn khá hiếm bởi đây là sản phẩm mới ra. Nhưng, bạn không cần phải lo lắng quá mức vì suachuadienthoai247.com là đơn vị thay màn hình Iphone 8 và 8 Plus uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Hiện nay, chúng tôi đã chuẩn bị tất cả mọi thứ sẵn sàng để có thể tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách. Linh kiện chính hãng luôn có sẵn đảm bảo chất lượng, các bạn hoàn toàn có thể check chất lượng màn hình trước khi thay để đảm bảo quyền lợi của mình.

Thay màn hình Iphone 8 và 8 Plus ở đâu?

Chúng tôi hiểu rằng với giá trị hiện tại của 2 siêu phẩm này thì các bạn hoàn toàn có lý do chính đáng để cho mình quyền đòi hỏi test chất lượng màn hình trước khi thay thế nên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của các bạn. Trung tâm 247 tin rằng với trình độ chuyên môn của mình, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp cho quý khách hàng được thỏa mãn nhất. Ngoài chất lượng dịch vụ đi kèm, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi khi bạn thực hiện thay màn hình Iphone 8 và 8 Plus tại 247. Các bạn sẽ được lựa chọn những gói khuyến mại đi kèm khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

247 là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thay thế màn hình điện thoại iPhone hiện nay
247 là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thay thế màn hình điện thoại iPhone hiện nay

Trung tâm sửa điện thoại 247 hiện nay là một trong những trung tâm duy nhất tại Hà Nội có chuyên môn và khả năng thay thế màn hình Iphone 8 và 8 Plus. Bởi sự đầu tư của chúng tôi đối với 2 dòng sản phẩm này là không hề nhỏ, chúng tôi đã rất dày công nghiên cứu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của sản phẩm để mang lại một chất lượng tốt nhất cho các bạn khi sử dụng dịch vụ nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng nhập sẵn nguồn linh kiện dồi dào về tại trung tâm để sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn nên không cần phải lo lắng nhé. Dù linh kiện trên thị trường còn khan hiếm nhưng 247 với uy tín của mình trong suốt những năm hoạt động và phát triển hoàn toàn có thể đưa được nguồn linh kiện chính hãng về tay mình sớm nhất.

Thay màn hình Iphone 8 và 8 Plus có chính hãng? giá cả

Còn về chi phí thay màn hình Iphone 8 và 8 Plus các bạn cũng không phải lo lắng, trung tâm 247 sẽ không vì lợi nhuận mà nhập linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ sau đó thay cho khách với giá màn chính hãng. Chúng tôi cũng không vì máy còn giá trị cao mà hét giá thay thế để tăng doanh thu nên các bạn có thể yên tâm.

Với những KTV tay nghề cao và những sản phẩm chính hãng chất lượng, 247 sẽ khiến bạn hài lòng
Với những KTV tay nghề cao và những sản phẩm chính hãng chất lượng, 247 sẽ khiến bạn hài lòng

Tất cả mọi chi tiết của dịch vụ thay màn hình Iphone 8 và 8 Plus các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm 247 để được tư vấn rõ nhất và nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo