Thay loa mic điện thoại Iphone 8, 8 plus, X giá rẻ Hà Nội Leave a comment

Thay loa mic điện thoại Iphone 8, 8 Plus, X ở đâu tại Hà Nội? Iphone vẫn luôn là một trong những hình mẫu của tất cả các hãng smartphone bởi thiết kế độc đáo và được người dùng tôn vinh như một dòng điện thoại cao cấp hàng đầu thế giới. Tuy nhiên thì, bởi vì chức năng chính của điện thoại vẫn là để nghe gọi nên mọi linh kiện như loa, mic đều phải là những linh kiện tốt nhất. Vì vậy mà, để có thể thay loa mic Iphone 8, 8 Plus, X đều phải chọn những linh kiện tốt nhất để thực hiện thay thế. Nếu không thì sẽ không thể thực hiện các chức năng nghe gọi một cách tốt nhất được.

  • thay chân sạc điện thoại Iphone 8/8 Plus/X

Loa mic điện thoại Iphone 8, 8 plus, X có dễ hỏng không?

Phát hiện Iphone 8, 8 plus hay X bị lỗi loa mic khá là dễ, chỉ cần khi thực hiện cuộc gọi mà đầu bên kia không nghe thấy bạn nói gì thì chứng tỏ mic của máy có vấn đề, còn nếu bạn không nghe được họ nói thì chứng tỏ máy có vấn đề về loa, đây không chỉ là vấn đề riêng của Iphone 8 mà đó là vấn nạn chung của rất nhiều chiếc smartphone khác. Nên để có thể xử lý triệt để thì bạn nên tìm một đơn vị thay loa mic Iphone 8, 8 Plus, X giá rẻ mà lại đảm bảo uy tín chất lượng.

Hỏng loa, mic không chỉ là vấn đề riêng của Iphone 8 mà đó là vấn nạn chung của rất nhiều chiếc smartphone khác
Hỏng loa, mic không chỉ là vấn đề riêng của Iphone 8 mà đó là vấn nạn chung của rất nhiều chiếc smartphone khác

Tất nhiên, trong một vài trường hợp cũng không hẳn cứ không nghe gọi được thì là do loa mic, rất có thể lúc đó máy bạn chỉ bị xung đột phần mềm nên bạn bạn cũng nên kiểm tra chắc chắn trước khi tiến hành đi sửa chữa.

Bạn cần phải phân biệt được các trường hợp khi nào cần thay loa trong, mic và loa ngoài để tránh trường hợp các trung tâm sửa chữa bắt bí bạn để thu lợi nhuận. Đây cũng là một trong những tip mà chúng tôi luôn khuyên các bạn trước khi tới bất cứ trung tâm sửa chữa nào. Khi bạn tới với trung tâm 247, chúng tôi sẽ giúp các bạn test trực tiếp để phân biệt được mọi trường hợp nên các bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé.

Sửa chữa phần cứng không giống với các lỗi như phần mềm, chỉ cần khôi phục lại máy hoặc restore lại bằng máy tính là xong mà muốn thay loa mic điện thoại Iphone 8, 8 plus, X bạn cần phải tháo máy và lấy linh kiện cũ bị hỏng ra sau đó thay thế linh kiện mới vào. Cho nên, để thực hiện được điều này, bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm sửa điện thoại Iphone uy tín và đảm bảo nếu không rất có thể sẽ gây ra tình trạng “lợn lành thành lợn què”.

Hãy tới 247 để được phụ vụ với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
Hãy tới 247 để được phụ vụ với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Thay loa mic Iphone điện thoại 8, 8 plus, X ở đâu?

Tại trung tâm 247, các bạn sẽ được quyền kiểm tra máy cũng kỹ thuật viên sau đó được thông báo tình trạng máy, báo giá sửa chữa và test chất lượng linh kiện trước khi thay. Do đó, quyền lợi của khách hàng luôn luôn được đảm bảo tại trung tâm. Các bạn sẽ không cần phải lo lắng gì nữa cả.

Nếu ở tại Hà Nội, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tới với trung tâm 247 khi có nhu cầu thay loa mic Iphone 8, 8 plus, X giá rẻ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được yên tâm nhất về chất lượng cũng như dịch vụ sửa chữa cũng như chế độ bảo hành. Với phương châm uy tín, chuyên nghiệp, hiện đại và trung thực luôn phải đặt lên hàng đầu thì 247 chúng tôi tự hào là đơn vị sửa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *