Thay chân sạc Samsung Tab 3 Leave a comment

Nhu cầu thay chân sạc Samsung Tab 3 tại Hà Nội là vô cùng nhiều bởi lượng người sử dụng dòng tab này khá phổ biến và tình trạng máy bị lỗi chân sạc là tình trạng chung của rất nhiều người. Nắm bắt được vấn đề này, trung tâm 247 chúng tôi nhận thay chân sạc Samsung Tab 3 với giá rẻ và bảo hành dài hạn để quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thay chân sạc Samsung Tab 3 ở đâu?

Tại trung tâm 247, khi quý khách tới sẽ được chúng tôi tư vấn và báo giá trước khi thay, quý khách đồng ý thực hiện chúng tôi sẽ tiến hành thay thế ngay để quý khách có thể nhận được máy ngay. Sau khi thay thế ngoài những chính sách bảo hành thì chúng tôi còn có những gói ưu đãi khác nữa hoặc là có những chính sách hướng dẫn sử dụng để các bạn sử dụng sao cho không lặp lại những lỗi này nữa.

Chân sạc của Samsung Tab 3 được thiết kế liền với bo mạch trên main máy nên sẽ có hai trường hợp xảy ra khi bạn đồng ý thực hiện thay chân sạc Samsung tab 3, một là bạn chỉ cần thay chân sạc rời cho máy thì chi phí sẽ được rẻ hơn còn khi hỏng cả bo cáp thì bạn sẽ phải thay cả bo cáp sạc mới để được đảm bảo hơn, tuy nhiên chi phí thay cả bo cáp sẽ cao hơn so với việc bạn thay chân sạc rời. Nhưng ngược lại bạn sẽ được đảm bảo sử dụng trong thời gian dài hơn.

Về chi phí, trung tâm 247 đảm bảo chúng tôi là đơn vị thay chân sạc giá rẻ nhất và được bảo hành dài nhất tại Hà Nội. Chỉ cần các bạn tiếp nhận sử dụng dịch vụ của trung tâm, các bạn sẽ được nhận những ưu đãi của trung tâm chúng tôi. Nếu như các bạn có nhu cầu được bảo hành dài hạn chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng bởi phục vụ quý khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ của trung tâm 247. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ được hài lòng nhất khi tới với trung tâm 247 bởi với sự chuyên nghiệp và uy tín trong ngành của 247, quý khách không cần phải lo lắng gì cả.

Thay chân sạc Samsung Tab 3 tại 247

Chúng tôi không chỉ thay chân sạc Samsung tab 3 mà còn có rất nhiều ban bệnh mà chúng tôi có thể giúp các bạn thay thế, khắc phục. Các bạn chỉ cần cho chúng tôi biết tình trạng hiện tại của máy chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp các biện pháp xử lý sao cho phù hợp nhất và tốt nhất cho máy của bạn.

Các bạn có thể trực tiếp tham khảo các dịch vụ khác của trung tâm 247 tại đơn vị của chúng tôi hoặc nếu như không có thời gian các bạn có thể liên hệ qua điện thoại, tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn về các trường hợp xảy ra khi cần thiết.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với trung tâm sửa điện thoại của 247 để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn của chúng tôi. Ngoài ra, các bạn nếu khó sắp xếp thời gian hoàn toàn có thể liên hệ trước để đặt lịch hoặc nhờ tư vấn viên đặt lịch sửa chữa giúp. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Chi tiết hãy liên hệ:

Địa chỉ: 1202 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo