Thay chân sạc Samsung Note 4 Leave a comment

Một trong những lỗi điển hình thường thấy nhất trên điện thoại Samsung Note 4 đó là tình trạng hỏng chân sạc. Tại trung tâm 247, chúng tôi tiếp nhận thường xuyên các trường hợp thay chân sạc Samsung Note 4. Bởi chúng tôi là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý tại Hà Nội. Nên quý khách hàng rất yên tâm tin tưởng khi lựa chọn sửa điện thoại samsung tại trung tâm của chúng tôi.

Chân sạc là bộ phận trực tiếp nhận điện năng từ nguồn vào tới pin máy, giúp máy sạc đầy pin khi đã cạn để có thể tiếp tục sử dụng. Hầu hết các dòng smartphone của Samsung đều được trang bị chân sạc chuẩn mực Micro USB, chân sạc này vừa đóng vai trò cổng sạc vừa đóng vai trò là cổng kết nối USB để truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị với máy tính.

Nguyên nhân phải thay chân sạc Samsung Note 4

Phần lớn các trường hợp Samsung Note 4 bị hỏng chân sạc xuất phát từ phía của người sử dụng, khi sử dụng người dùng thường lắc mạnh, hoặc lay chân sạc nên chân sạc bị lỏng ra dẫn tới phải thay chân sạc Samsung Note 4 để có thể sử dụng máy được tốt nhất.

Rất có thể do trong quá trình các bạn sử dụng những bộ sạc kém chất lượng hoặc cắm sạc không để ý nên cắm ngược chiều dẫn tới cố đẩy vào bên trong khiến cho máy bị gãy chân sạc. Hoặc cũng có thể do máy của bạn bị vào nước dẫn tới chập chân sạc,… Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới phải thay chân sạc Samsung Note 4, bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân sau đó hoàn toàn có thể chủ động phòng tránh để máy không bị hỏng hoặc ít nhất cũng có thể biết được máy trong tình trạng nào và đàm phán được hướng sửa chữa với kỹ thuật viên, họ sẽ không thể bắt chẹt được các bạn.

Hầu hết, chân sạc của Samsung được hàn vào một bo mạch phụ, bo mạch này được nối trực tiếp vào main máy để cấp năng lượng cho bản mạch chính, phục vụ mọi hoạt động của thiết bị. Chính vì vậy mà, khi máy bị lỗi chân sạc, bạn sẽ không thể sử dụng được và kỹ thuật viên sẽ quyết định thay cáp sạc Samsung Note 4 cho các bạn để máy được hoạt động trở lại bình thường bởi trong cáp sạc này đã bao gồm cả chân sạc mới cho máy.

Chi phí khi bạn lựa chọn thay chân sạc và cáp sạc cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên, như đã nói thì trong một vài trường hợp bạn sẽ không thể lựa chọn việc thay chân sạc mà buộc phải thay cả bo cáp để đảm bảo tính hiệu quả và ổn định cho máy trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi Thay chân sạc Samsung Note 4

Nếu việc thay cả bo cáp đòi hỏi ở người kỹ thuật viên tính chuyên môn cao thì thay chân sạc đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp và tỉ mẩn cũng như kỹ thuật và thao tác phải vô cùng khéo léo để tránh gây ra những lỗi phát sinh không đáng có trong quá trình sửa chữa.

Ngoài ra, việc thay chân sạc Samsung Note 4 gặp không ít khó khăn từ đặc điểm cấu tạo của sản phẩm, khi mà muốn tháo được main máy để thay chân sạc bạn phải tháo được màn hình của máy mới có thể thực hiện được. Bởi những năm gần đây, các dòng smartphone của Samsung được thiết kế nguyên khối là chủ yếu, điều này dẫn tới sự khó khăn trong quá trình sửa chữa nói chung cho các kỹ thuật viên.

Nên chọn mặt gửi vàng là điều vô cùng cần thiết khi bạn có nhu cầu sửa điện thoại Samsung tại Hà Nội, nên trực tiếp liên hệ để được tư vấn cũng như hỗ trợ kịp thời nhất.

Trung tâm sửa chữa 247-đơn vị sửa điện thoại đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ: 1200 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo