Thay chân sạc máy tính bảng ở đâu tại Hà Nội? Leave a comment

Việc sử dụng một chiếc Tablet màn hình lớn cỡ 8.0 inch đến 10 inch hiện nay khá phổ biến và tiện dụng. Trên các thiết bị này thường được tích hợp các tính năng hiện đại không khác gì những chiếc máy tính cá nhân, giúp bạn thỏa sức làm việc, giải trí mà lại gọn nhẹ dễ cầm theo người. Cũng như hầu hết các thiết bị khác, sau thời gian dài sử dụng, máy bị hao mòn và dễ xảy ra hỏng hóc hơn. Gần đây, Sửa chữa 247 ghi nhận khá nhiều trường hợp khách hàng tìm đến chúng tôi và yêu cầu sửa chữa, thay chân sạc máy tính bảng bị lỗi. Đây là bộ phận được sử dụng thường xuyên do đó rất dễ xảy ra hư hỏng. Nếu dế yêu của bạn đang gặp tình trạng như trên thì hãy mang máy tới trung tâm chúng tôi để được sửa chữa tất cả các lỗi máy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Như các bạn đã biết, chân sạc là một bộ phận khá quan trọng trong thiết bị. Đây là đầu nối cung cấp năng lượng để máy có thể hoạt động, giúp người dùng có thể kết nối với máy tính, lưu trữ, sao chép dữ liệu. Do vậy, khi chân sạc máy tính bảng bị hỏng sẽ kéo theo nhiều rắc rối gây ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn.

Bạn chẳng thể làm gì với một chiếc tablet không được cấp đủ năng lượng. Bạn nên thay chân sạc mới càng sớm càng tốt
Bạn chẳng thể làm gì với một chiếc tablet không được cấp đủ năng lượng. Bạn nên thay chân sạc mới càng sớm càng tốt

Những biểu hiện cho thấy máy tính bảng bị lỗi chân sạc

Máy không vào điện khi đã được kết nối với bộ sạc tiêu chuẩn, hoặc là có vào điện nhưng sạc không tăng phần trăm pin, không kết nối USB dữ liệu,..

Lỗi hư hỏng chân sạc máy tính bảng rất phổ biến và thường là do những nguyên nhân như:

 • Do bản thân người sử dụng, chưa biết cách cắm – rút sạc đúng cách, khiến bộ phận chân sạc trên thân máy bị lung lay, lỏng, gãy,..
 • Do môi trường sử dụng: môi trường bụi bẩn, ẩm ướt, nhiệt độ cao đều là nguyên nhân khiến chân sạc nhanh chóng bị oxi hóa, hư hỏng.
 • Do bất cẩn mà bạn làm rơi nước, va đập mạnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các bộ phận trong máy, bao gồm cả chân sạc.

Có quá nhiều nguyên nhân khiến chân sạc máy tính bảng bị hư hỏng phải không nào? Để biết chính xác nguyên nhân và có khắc phục hiệu quả nhất, bạn không nên tự sửa chữa ở nhà mà hãy tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín để được trợ giúp. Tại Hà Nội, Sửa chữa 247 là trung tâm sửa chữa, thay chân sạc máy tính bảng hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định nhiều năm nay. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi chắc chắn sẽ mang cho bạn đến cho bạn dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Trung tâm 247 chuyên nhận thay chân sạc máy tính bảng các dòng:

 • Máy tính bảng Acer
 • Máy tính bảng Aple
 • Máy tính bảng Asus
 • Máy tính bảng Sony
 • Máy tính bảng Lenovo
 • Máy tính bảng LG
 • Máy tính bảng Samsung

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

 • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
  Email: support@suachuadienthoai247.com

  Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

  Hotline: 0824391999 

 • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *