Thay chân sạc Lumia 520 giá bao nhiêu? Leave a comment

Thay chân sạc Lumia 520 giá bao nhiêu? Tại trung tâm 247, bạn chỉ phải trả 200.000đ cho dịch vụ thay chân sạc Lumia 520 và có hỗ trợ gói bảo hành lên tới 12 tháng (nếu bạn có nhu cầu).

Vì sao chân sạc Lumia 520 lại phải thay

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng điện thoại lumia 520 bị hỏng chân sạc, tuy nhiên, trong các trường hợp như bụi bẩn, ẩm mốc lâu ngày bị ứ đọng bên trong chân sạc làm oxi hóa linh kiện sạc thì đây là nguyên nhân nhẹ nhất và bạn có thể tự mình khắc phục tại nhà. Nhưng nếu như, máy của bạn bị lỗi đường sạc trên main hay lỗi chân sạc thì bạn bắt buộc phải cần tới sự giúp đỡ của chuyên gia để được tư vấn hướng xử lý tốt nhất cho máy chứ không nên tự ý “khám phá” tại nhà, rất dễ dẫn tới hỏng hóc không đáng có.

Trung tâm 247 là đơn vị thay chân sạc Lumia 520 tốt nhất tại Hà Nội

Với mức chi phí rẻ nhất và linh kiện chính hãng được phân phối từ nhà sản xuất của hãng Nokia, chúng tôi rất tự tin vào khả năng của mình, hoàn toàn có thể khiến cho các bạn cảm thấy được hài lòng nhất với dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

  • Chúng tôi có thể cam kết rằng chất lượng linh kiện của mình là linh kiện tốt nhất sử dụng để thay thế cho khách hàng
  • Kỹ thuật viên của chúng tôi là những người được đào tạo bài bản nhất từ chuyên môn kỹ thuật cho tới những hướng dẫn, tư vấn khách hàng. Nhiệt tình, thân thiện và có kinh nghiệm nhiều năm là những gì mà kỹ thuật viên của chúng tôi đang sở hữu.
  • Quy trình tiếp nhận, xử lý, thay thế diễn ra nhanh chóng và được hoạt động dưới sự giám sát của khách hàng.
  • Các bạn nếu như có để lại thiết bị sẽ được ký tên lên màn hình, pin, linh kiện để được xác nhận tính chính xác khi nhận lại máy.

suachuadienthoai247 là đơn vị nói không với tình trạng tráo đổi đồ trong máy khách, đảm bảo độ an toàn, chính xác tối đa khi quý khách nhận lại máy

Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng khi các bạn lựa chọn các gói dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Bởi vì chân sạc của mỗi dòng điện thoại đều có cấu tạo khác nhau nên khi sử dụng bạn sẽ không thể tự mình sử dụng các bộ sạc khác nhau để sạc cho máy Lumia 520 của mình được. bởi làm như vậy rất dễ gây ra tình trạng chập đường sạc, nhẹ thì có thể lỗi chân sạc nhưng nếu như nặng có thể gây ra tình trạng mất nguồn, rất khó cứu chữa.

Do vậy, khi máy của mình bị lỗi, nếu chưa hoàn toàn chắc chắn thì bạn không nên tự ý tháo máy để kiểm tra mà nên mang máy tới trung tâm 247 của chúng tôi để được kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể lựa chọn thay chân sạc Lumia 520 hoặc không thay, chúng tôi rất tôn trọng ý kiến cũng như sự lựa chọn của các bạn.

Chi tiết mọi dịch vụ các bạn hoàn toàn có thể liên hệ:

Dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia 247

Địa chỉ: 1200 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo