Thay chân sạc điện thoại Iphone 8/8 Plus/X chính hãng Leave a comment

Bạn đang mất rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm đơn vị thay chân sạc điện thoại Iphone 8-8 plus-X giá rẻ tại Hà Nội. Không cần phải lo lắng nữa vì trung tâm 247 là đơn vị sửa điện thoại Iphone uy tín duy nhất tại Hà Nội có thể giúp cho các bạn thực hiện được điều này một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Hiện tại, đây là bộ ba sản phẩm vừa ra mắt hồi tháng 9 này của nhà Táo khuyết nên có thể các bạn sẽ thấy nguồn linh kiện còn khá khan hiếm và đắt đỏ. Tuy nhiên, 247 chúng tôi luôn là trung tâm đi đầu về lĩnh vực thay thế cũng như sửa chữa điện thoại cho các dòng smartphone mới nhất nên chúng tôi sẵn sàng nhập nguồn linh kiện về để có thể phục vụ cho các bạn được nhanh nhất.

Thay chân sạc điện thoại Iphone 8-8 plus-X có khó không?

Smartphone ngày này hầu hết đều được tích hợp luôn loa, mic, chân sạc trên cùng một chiếc cáp nên nếu như máy của bạn có bị lỗi một trong những lỗi này thì bắt buộc sẽ phải thay cả một cụm cáp. Thiết kế này đảm bảo quy trình thay thế diễn ra nhanh chóng và đảm bảo nhưng lại khiến giá thành cao hơn nên nhiều người cảm thấy nghi ngại. Để có thể chiều lòng khách hàng, trung tâm 247 sẵn sàng lấy quý khách mức chi phí thấp nhất để quý khách có thể yên tâm thực hiện thay thế và được sử dụng máy như ban đầu mới mua.

Thay thế chân sạc đòi hỏi kỹ thuật khá cao
Thay thế chân sạc đòi hỏi kỹ thuật khá cao

Tuy nói thay cả bo cáp là dễ nhưng nếu như không phải do người thợ kỹ thuật có tay nghề và chuyên môn thực hiện thì sẽ rất khó để có thể bóc tách máy và thực hiện. Nhưng với đội ngũ chuyên viên của 247 thì các bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sở hữu một đội kỹ thuật viên có đầy đủ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn để có thể bóc tách cũng như thay thế cho em dế yêu quý của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Chỉ với 30 phút ngồi chờ đợi, em Iphone 8 của bạn sẽ được chúng tôi thực hiện thay chân sạc và lấy ngay. Các bạn không phải để lại máy qua ngày như một vài trung tâm khác nữa mà có thể ngồi chờ đợi và nhận máy ngay. Ngoài ra, quy trình thực hiện minh bạch, rõ ràng cũng là lợi thế giúp cho 247 có thể lấy được lòng tin từ quý khách hàng. Các bạn có thể kiểm tra linh kiện cũng như theo dõi quy trình thực hiện của kỹ thuật viên để đảm bảo rằng mình không bị tráo đổi linh kiện khi thực hiện thay thế tại trung tâm.

Không chỉ đảm bảo yếu tố kỹ thuật cao, 247 còn xử thay chân sạc các loại iPhone 8-8 plus-X với thời gian cực nhanh
Không chỉ đảm bảo yếu tố kỹ thuật cao, 247 còn xử thay chân sạc các loại iPhone 8-8 plus-X với thời gian cực nhanh

Thay chân sạc điện thoại Iphone 8-8 plus-X chất lượng

Các bạn có thể liên hệ đặt hàng trước khi qua để trung tâm chúng tôi sắp xếp lịch trình thay thế cho các bạn được sớm nhất. chúng tôi luôn thực hiện công khai chi tiết bảng giá dịch vụ sửa chữa, đã bao gồm công thay và phí bảo hành nên các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có chuyện 247 báo 2 giá khi khách tới như một vài trung tâm sửa chữa khác.

Đến với 247 các bạn sẽ được yên tâm về chất lượng dịch vụ, hài lòng với chi phí sửa chữa và sự nhiệt tình từ tư vấn viên cũng như kỹ thuật viên.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được thay chân sạc điện thoại Iphone -8-8 plus-X giá rẻ nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo