Tại sao điện thoại Sony bị loạn liệt cảm ứng Leave a comment

Sony là thương hiệu Smartphone đã từ lâu đời và trở nên thân thuộc với người tiêu dùng Việt. Gắn liền với tên tuổi của hãng điện thoại này là các thiết bị Sony chống nước, chống bụi, thiết kế 2 mặt kính sang trọng, màn hình to và được mở rộng. Và đây cũng là lý do khiến các thiết bị điện thoại Sony bị liệt loạn cảm ứng rất dễ xảy ra. Vậy sau đây bạn hãy cùng Sửa chữa điện thoại 247 tìm hiểu về vấn đề này nhé!

  • Sửa chữa điện thoại Sony uy tín lấy ngay tại Hà Nội
  • Sửa chữa điện thoại Sony Z,Z1,Z2,Z3,Z4,Z5 số 1 Hà Nội
Điện thoại Sony bị liệt cảm ứng gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng khi chức năng quan trọng nhất của smartphone bị tê liệt
Điện thoại Sony bị liệt cảm ứng gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng khi chức năng quan trọng nhất của smartphone bị tê liệt

Điện thoại Sony bị liệt, loạn cảm ứng thường có biểu hiện như

  • Bạn truy cập vào một ứng dụng trong máy và trên màn hình có hiện tượng các ứng dụng nhảy loạn lên, mà bạn không hề thực hiện các thao tác đó.
  • Hoặc là bạn thao tác cảm ứng trên màn hình nhưng không được, điện thoại Sony bị liệt cảm ứng, chết điểm,..
  • Trên màn hình điện thoại có vết rạn nứt do bạn vô tình va đập, hoặc làm rơi vỡ,.. tại những điểm nứt đó máy bị chết điểm cảm ứng, hoặc chết cảm ứng toàn màn, khiến máy không thể hoạt động được.
  • Có thể màn hình điện thoại vẫn còn nguyên hiện trạng, nhưng do tỳ đè mạnh, màn hình Sony bị ảnh hưởng và không thể sử dụng được nữa.
  • Ngoại trừ các thiết bị chống nước của Sony như các dòng Sony Z, M,.. thì các sản phẩm khác của hãng không thể tắm được dưới nước. Do đó nếu bẩn cẩn mà bạn làm rơi máy xuống nước, rất có thể sẽ ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng của máy.

Điện thoại bị lỗi màn hình cảm ứng khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, bạn muốn được khắc phục lỗi máy ngay lập tức. Trước hết bạn nên hiểu được lý do tại sao điện thoại Sony bị loạn cảm ứng, từ đó có những phương hướng sửa chữa cho hợp lý và tiết kiệm.

Khi điện thoại Sony bị liệt cảm ứng, cách tốt nhất và an toàn nhất là chúng tôi khuyên bạn nên thay kính cảm ứng mới cho máy. Đến với Sửa chữa điện thoại 247, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện, vì chúng tôi đều thay thế linh kiện Sony chính hãng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Do đó mà mức chi phí cũng thấp hơn các cơ sở sửa chữa khác trên cùng địa bàn.

Chúng tôi cam kết:

  • Sửa chữa nhanh chóng, lấy ngay
  • Quy trình sửa chữa minh bạch
  • Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt sau dịch vụ

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của trung tâm!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: 1202 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo