Sửa màn hình điện thoại cảm ứng Leave a comment

Sửa màn hình điện thoại cảm ứng ở đâu uy tín chất lượng? Màn hình điện thoại luôn là một trong những linh kiện đắt nhất của điện thoại nhưng cũng là thành phần dễ bị hỏng nhất khi máy bị rơi vỡ hay va đập. Rất có thể màn hình của bạn sẽ bị lỗi cảm ứng hoặc là vỡ mà hình hiển thị, có khi ngay cả lúc bạn không làm rơi nhưng máy của bạn vẫn có thể bị lỗi cảm ứng cần phải sửa màn hình điện thoại cảm ứng. Cùng suachuadienthoai247 tìm hiểu nhé!

Sửa màn hình điện thoại cảm ứng có được không?

Khi màn hình bị hỏng bạn sẽ phải thay nguyên cả bộ màn hình để có thể tiếp tục sử dụng tuy nhiên lựa chọn này sẽ khiến cho nhiều người băn khoăn bởi chi phí thay màn hình có thể bằng 1/3 giá của thiết bị thậm chí đối với nhiều hãng như Samsung có thể đắt bằng 2/3 máy.

Do đó, ngoài cách thay cả bộ màn hình bạn có thể lựa chọn một vài các phương pháp khác để giảm thiểu tối đa chi phí cho mình. Màn hình điện thoại có cấu tạo gồm 3 lớp: lớp kính, lớp cảm ứng và màn hình hiển thị LCD.

Hiện nay đang có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại được quảng cáo với trang thiết bị máy ép và sử dụng các loại kính chất lượng cao để thay thế, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi màn hình LCD vẫn còn hoạt động. chi phí thay kính cảm ứng bên ngoài có thể giúp bạn tiết kiệm đến một nửa chi phí nếu như thay màn hình nguyên khối.

Tuy nhiên, đối với phương pháp ép kính nêu trên chỉ thực hiện được khi máy của bạn vẫn hiển thị được màn hình trong bình thường. Còn trong trường hợp màn hình LCD của bạn bị hỏng thì máy của bạn bắt buộc phải thay cả bộ màn hình mới có thể sử dụng được.

Nếu như bạn lựa chọn thay màn hình nguyên khối, bạn sẽ phải băn khoăn xem liệu rằng màn hình này đã đảm bảo chất lượng hay chưa, sau khi thay có được đảm bảo không, liệu máy có bị ảnh hưởng gì không.

Sửa màn hình điện thoại cảm ứng Samsung

Phần lớn điện thoại Samsung khi tháo màn hình đều rất phức tạp, xác suất để bảo vệ được màn hình khi thay thế bằng hình thức ép kính là khoảng 50/50 nên nhiều khi người dùng đều không muốn lựa chọn phương thức thay kính. Nhưng với 247, chúng tôi với kinh nghiệm của mình có thể giảm thiểu tối đa xác suất hỏng màn hình của quý khách để giúp quý khách có thể tiết kiệm được chi phí khi sửa chữa. Bởi vì thiết kế màn hình của Samsung thường rất mỏng nên để có thể tách được kính ra khỏi màn hình đòi hỏi người thợ phải có sự chuyên nghiệp và phải cực kì khéo léo mới có thể thực hiện thành công được. Khi tiến hành thực hiện nếu như không cẩn thận thì sẽ có thể vô tình làm hỏng một số linh kiện bên trong dẫn tới máy bị hỏng nặng hơn.

Chính vì lý do đó mà người dùng luôn muốn lựa chọn cho mình một trung tâm thiết bị uy tín để có thể nhanh chóng khắc phục cho mình mà không bị ảnh hưởng gì cả. Những đơn vị đảm bảo uy tín thì đương nhiên chất lượng sẽ đảm bảo hơn và máy của bạn sẽ được thực hiện trong điều kiện tốt nhất.

Hãy đến 247 Sửa màn hình điện thoại cảm ứng

Trung tâm 247 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi các bạn có nhu cầu thay kính cảm ứng điện thoại smartphone chất lượng cao. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho các bạn những dịch vụ chất lượng nhất, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi tới với chúng tôi.

Chi tiết về các sản phẩm dịch vụ các bạn có thể liên hệ qua:

Trung tâm sửa cảm ứng điện thoại nhanh nhất-uy tín nhất

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
    Email: support@suachuadienthoai247.com

    Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

    Hotline: 0824391999 

  • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *