Sửa jack tai nghe điện thoại Leave a comment

Không phải lúc nào bạn cũng có thể phát loa để nghe nhạc mà bạn vẫn cần phải có một chiếc tai nghe để có thể phòng những lúc cần sự riêng tư hoặc là bắt buộc phải có tai nghe để sử dụng trong trường hợp máy của bạn đang bị lỗi micro. Nhưng đúng lúc bạn cần dùng tới thì bạn lại phát hiện ra rằng chân cắm tai nghe của máy bị lỗi, và bạn cần sửa jack tai nghe điện thoại gấp để có thể sử dụng được.

Tại trung tâm sửa chữa 247, chúng tôi chuyên sửa jack tai nghe điện thoại nhanh, rẻ và đảm bảo uy tín, chất lượng. Với quy trình đi làm việc chuyên nghiệp cùng một đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng và đảm bảo có thể khắc phục cho các bạn lấy ngay trong vòng 30 phút. Các bạn hoàn toàn có thể đợi lấy máy ngay để có thể sử dụng.

Điện thoại bị lỗi jack tai nghe có rất nhiều nguyên nhân: do điện thoại bị bụi bẩn khi lâu ngày bạn không sử dụng mà lại không vệ sinh nên bụi bám hoặc là do máy bị rơi vỡ, va đập nên jack tai nghe bị bung ra ngoài hay là cáp bị đứt hoặc cũng có thể máy của bạn bị lỗi IC âm thanh trên main cần phải sửa chữa mới có thể tiếp tục sử dụng.

Với tất cả các trường hợp trên bạn chỉ có thể tự khắc phục tại nhà với nguyên nhân do vệ sinh máy còn các trường hợp còn lại bạn không thể tự khắc phục được tại nhà mà bắt buộc phải mang máy tới các trung tâm sửa chữa để được tư vấn hướng xử lý tốt nhất. Tại 247 của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện thay cáp mới nếu như cáp của bạn bị lỗi còn trong trường hợp máy bị lỗi trên main thì bạn sẽ phải để kỹ thuật viên thực hiện khắc phục IC trên main mới có thể đảm bảo sử dụng được.

Sửa jack tai nghe điện thoại tại hà nội

Khi bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa của 247 bạn sẽ được bảo hành dài hạn để các bạn thoải mái test linh kiện mà không lo lắng gì cả. Sau khi thay thế chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện những biện pháp giúp bảo vệ máy tốt hơn để các bạn yên tâm sử dụng máy hơn, hơn nữa cũng có những chế độ bảo hành linh kiện tùy theo bạn lựa chọn gói dịch vụ như thế nào. Thông thường với các gói dịch vụ chúng tôi đều bảo hành 03 tháng nhưng với một vài gói dịch vụ khác chúng tôi có thể bảo hành lên tới 12 tháng cho các bạn, do đó, tùy theo bạn lựa chọn gói dịch vụ như thế nào sẽ có gói bảo hành tương đương.

Điện thoại bị lỗi jack tai nghe cũng không phải trường hợp hiếm gặp nhưng khi sửa chữa bắt buộc phải tháo máy mới có thể thực hiện nên nếu như bạn lựa chọn đơn vị ít kinh nghiệm sẽ khó thực hiện hơn. Còn trung tâm 247 chúng tôi với kinh nghiệm và độ chuyên nghiệp của mình hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác trên các loại smartphone khác nhau. Các bạn hãy yên tâm nhé.

Chi tiết về dịch vụ sửa jack tai nghe điện thoại của 247 chúng tôi hãy liên hệ:

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
    Email: support@suachuadienthoai247.com

    Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

    Hotline: 0824391999 

  • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *