Sửa điện thoại Samsung S8/S8 Plus chính hãng lấy ngay Leave a comment

Sửa điện thoại Samsung S8/S8 Plus chính hãng lấy ngay tại Hà Nội. Samsung Galaxy S8 đang là một trong những siêu phẩm làm mưa làm gió trên thị trường smartphone hiện nay với doanh số cực kì cao. Máy được trang bị một màn hình rộng và là dạng màn hình vô cực cho khả năng hiển thị cực kì ấn tượng. Siêu phẩm này ra đời là cuộc cách mạng viền màn hình cho mọi thế hệ smartphone tương lai. Tuy vô cùng được chú trọng về mọi chi tiết máy nhưng điện thoại của bạn sẽ không đảm bảo được những hư hại phát sinh trong quá trình sử dụng vì vậy mà bạn cần tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa điện thoại Samsung S8/S8 Plus tin cậy bởi những dịch vụ chất lượng và tính chính xác trong quá trình sửa chữa.

Sửa điện thoại Samsung S8/S8 Plus chỗ nào?

So với những phiên bản từng giới thiệu thì cả S8 và S8 Plus đều cho thấy sự cải tiến về mặt thiết kế lẫn cấu hình sử dụng của máy. Tuy nhiên, máy càng có thiết kế cầu kì thì sẽ càng khó sửa chữa. Bằng chứng chính là từ những gì mà trung tâm 247 chúng tôi đang trải nghiệm trực tiếp về độ khó khi sửa chữa của máy S8 và S8 Plus này, không chỉ khó tháo mà khi sắp xếp linh kiện máy cũng đầy những dụng ý của nhà sản xuất nên nếu như không phải do những kỹ thuật viên đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm sẽ khó có thể giúp cho bạn thực hiện được.

Tại 247 chúng tôi có những kỹ thuật viên đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và công cụ hiện đại, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa của bạn
Tại 247 chúng tôi có những kỹ thuật viên đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và công cụ hiện đại, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa của bạn

Bởi vì được trang bị tính năng chống nước hiện đại nên chiếc điện thoại này sẽ khiến cho kỹ thuật viên phải vô cùng chật vật mới có thể tách rời máy, và đặc biệt hơn nữa là, nắp lưng tích hợp vân tay sau máy bằng cách kết nối với bo cáp mạch chủ qua một đoạn cáp dẹt ngắn nên nếu như không để ý và không tìm hiểu kỹ, các bạn sẽ có thể làm đứt ngay đoạn mạch này mà không hề hay biết. Nhưng với kỹ thuật viên của trung tâm 247 chúng tôi thì khác, trước khi thực hiện, kỹ thuật viên đều được tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ nếu như đây là một máy mới xuất hiện trên thị trường, chúng tôi sẽ tập trung tìm hiểu về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy để có thể đưa ra cho các bạn hướng xử lý tốt nhất.

Cũng theo đó, qua sự nghiên cứu của các trung tâm chuyên bóc tách điện thoại thì máy S8 có thiết kế phần cứng bên trong độc lập, có thể thay thế dễ dàng được từng bộ phận như pin, sạc, IC,… tuy vậy, không hề đơn giản để bạn có thể tháo rời được từng bộ phận mà thay thế nên bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ của chuyên gia để có thể giúp bạn thực hiện được. Bên cạnh đó thì việc thay thế màn hình hay kính màn hình gần như là rất khó để có thể không làm hỏng viền panel cong bên dưới.

Thông qua thang điểm mà Ifix-đơn vị chuyên mổ xẻ các dòng smartphone đánh giá thì mức độ khó dễ khi sửa chữa của Samsung S8/S8 Plus là rất khó sửa chữa, bạn đương nhiên sẽ không muốn bất cứ điều gì bất thường xảy ra với chiếc điện thoại cao cấp này của mình nên tốt nhất không nên tự mình “khám phá” mà hãy nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa điện thoại Samsung S8/S8 Plus chính hãng của 247 chúng tôi để có thể tránh mọi tổn thất ngoài ý muốn.

KTV của 247 có thể thực hiện những "ca" cực khó mà không phải đơn vị nào cũng làm tốt được
KTV của 247 có thể thực hiện những “ca” cực khó mà không phải đơn vị nào cũng làm tốt được

Dịch vụ Sửa điện thoại Samsung S8/S8 Plus uy tín chuyên nghiệp

Quy trình sửa chữa tại 247 là một quy trình minh bạch, rõ ràng, các bạn có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật viên làm việc một cách đảm bảo nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho dế yêu của mình.

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa điện thoại Samsung S8/S8 Plus bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *