Sửa điện thoại Mobiistar bị sập nguồn Leave a comment

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, điện thoại di động là vật bất ly thân đối với nhiều người nên việc sử dụng điện thoại là không thể thiếu đối với mỗi người. Không chỉ phục vụ nhu cầu thiết yếu là liên lạc với mọi người xung quanh mà còn phục vụ nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Do đó mà, nguồn của máy vô cùng quan trọng, nếu nhu nguồn của máy bị lỗi thì bạn bắt buộc phải xem xét lại và tìm địa chỉ sửa chữa điện thoại Mobiistar uy tín để khắc phục.

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC:

Do pin bạn sử dụng là pin kém chất lượng nên dễ bị chai pin: Pin là nơi cung cấp năng lượng cho máy có thể hoạt động, nên sau một thời gian dài sử dụng có  thể pin sẽ kém đi và rất dễ dẫn tới chai pin, máy hay bị sập nguồn. Để khắc phục được hiện tượng này, bạn cần phải sử dụng pin và sạc pin đúng cách. Hạn chế rút sạc khi máy chưa đầy pin, sạc đủ pin mới lấy sử dụng, hạn chế tối đa vừa sạc vừa dùng.

Sửa điện thoại Mobiistar bị sập nguồn

Sửa điện thoại Mobiistar bị sập nguồn

Nếu như do máy bị lỗi phần mềm:

Có thể bạn không biết nhưng phần mềm cũng là một trong những nguyên nhân gây ra việc điện thoại của bạn liên tục bị sập nguồn, việc chạy phần mềm trên điện thoại cũng dễ gây ảnh hưởng tới máy. Trong trường hợp máy của bạn nếu như không bị va đập thì sẽ không bị lỗi phần cứng mà dễ bị lỗi phần mềm hơn. Khi này bạn có thể sử dụng cách thức đơn giản là vào phần cài đặt sau đó sao lưu dữ liệu và đặt máy về dữ liệu gốc, nếu như máy không bị sập nguồn nữa thì bạn đã thành công, máy của bạn chỉ bị xung đột phần mềm, nhưng nếu không được thì bạn hãy mang ra trung tâm chuyên chạy phần mềm để họ chạy lại phần mềm cho bạn.

Sửa điện thoại Mobiistar bị sập nguồn
Sửa điện thoại Mobiistar bị sập nguồn

Trường hợp máy lỗi phần cứng:

Còn nếu như bạn đã thử mọi phương pháp nhưng máy của bạn vẫn sập nguồn liên tục thì chứng tỏ máy của bạn đã bị lỗi phần cứng và cần một chuyên gia về điện thoại khắc phục giúp. Không phải chỉ có trường hợp máy bị rơi vỡ, va đập thì máy mới bị lỗi phần cứng, có thể máy không chịu tác động mạnh nhưng vẫn có thể bị lỗi ổ cứng. nguyên nhân gây ra hiện tượng này chính là do IC nguồn của máy bị lỗi và bạn cần mang máy tới cho một kỹ thuật viên chuyên sửa IC nguồn của máy để được tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng.

Trung tâm điện thoại 247 chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các ban bệnh của Mobiistar, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo