Sửa điện thoại LG G5 uy tín tại Hà Nội Leave a comment

Sản phẩm LG G5 so với những những chiếc điện thoại cùng phân cấp khác thì lại nổi bật hơn hẳn cả về bề ngoài lẫn chức năng. Do đó mà nó trở thành dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất ở thời điểm ra mắt. Tuy nhiên, cũng giống như những dòng sản phẩm khác, LG G5 không thể tránh khỏi một số lỗi trong quá trình sử dụng nhất là tình trạng  treo logo, đột tử, chết nguồn. Chính vì thế, nếu như dế yêu của bạn đang rơi vào tình trạng trên thì hãy tới ngay sửa chữa điện thoại 247 – Đơn vị Sửa điện thoại LG G5 uy tín tại Hà Nội – chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn sự hài lòng chuẩn mực khi tới sửa điện thoại LG G5 tại trung tâm.

Là phiên bản khá hoàn hảo của LG, tuy nhiên LG G5 lại đi vào vết xe đổ của LG G4, V10 khi mà trung tâm 247 ghi nhận được khá nhiều trường hợp máy bị lỗi đột tử, treo logo, chết nguồn trên máy.

1.Thế nào là lỗi đột tử trên LG G5 ?

Đó là hiện tượng bạn đang sử dụng chiếc LG G5 của mình, máy đột ngột bị tắt sau đó tự khởi động lại, nhưng khi khởi động lên chỉ treo ở logo LG mà không thể vào được bên trong màn hình chính để sử dụng.

Cũng có trường hợp sau một số những tác động  thì máy cũng đã vào được bên trong, tuy nhiên thời gian sử dụng không dài thì tiếp tục bị treo ở logo LG. Đây chính xác là lúc chiếc LG G5 của bạn đã gặp lỗi treo logo (lỗi đột tử).

LG G5 gặp vấn đề? Hãy tới ngay 247 để được tư vấn
LG G5 gặp vấn đề? Hãy tới ngay 247 để được tư vấn

2. Ngoài ra LG G5 cũng có thể mắc những lỗi phổ biến như:

 • LG G5 bị hỏng chân sạc, cáp USB–> Thay chân sạc LG G5
 • Dế bị hỏng loa, âm thanh rè, mất tiếng –> thay loaLG G5
 • Máy bị mất sóng, mất wifi, sóng chập chờn–> thay IC sóng, IC wifi, kiểm tra main mạch,
 • Máy bị hư cảm ứng, vỡ màn hình –> Thay màn hình, thay cảm ứng LG 5
 • Pin chai, phồng rộp và có dấu hiệu hư hỏng –> Thay pin điện thoại LG G5.

Đó là những biểu hiện dễ nhận thấy nhất khi điện thoại rơi vào tình trạng hư hỏng. Vậy nên, nếu như điện thoại của bạn có những biểu hiện trên, thì cần phải khắc phục, sửa chữa lỗi ngay, tránh làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Đã và đang đồng hành cùng Quý khách hàng với lỗi treo logo, đột tử, chết nguồn trên LG G5 trong suốt thời gian qua, nay Sửa chữa 247 tiếp tục những dịch vụ sửa điện thoại LG G5 tât cả các lỗi xảy ra trên máy, khắc phục và đưa máy về trạng thái ban đầu.

3. Giải pháp sửa điện thoại LG G5 :

 • Với tình trạng LG G5 đột tử: Lỗi máy này hoàn toàn không phải là do lỗi phần mềm. Bởi tất cả những biện pháp phần mềm được áp dụng, cố gắng để máy “hồi sinh” đều không có tác dụng.
 • Sửa LG G5 treo logo, đột tử là quá trình xử lý phức tạp trên Mainboard. Lỗi xuất phát do quá trình sản xuất máy đã gặp khiếm khuyết khi đóng chipset trên Mainboard.
 • Con Chip này khi được sử dụng với tần suất cao sẽ gây ra hiện tượng quá nhiệt–> gây lỗi chip dẫn đến phát lỗi treo logo, đột tử, chết nguồn nói trên.

Với sự gia công phức tạp như trên LG G5, để đưa máy về trạng thái ban đầu cần đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, khéo léo và kinh nghiệm xử lý, sửa chữa chuyên sâu.Vì vậy mà quá trình sửa điện thoại LG G5 trên tất cả các lỗi là một trong những dịch vụ sửa chữa phức tạp, chuyên sâu nhất.

>>> sửa điện thoại lenovo chính hãng, sửa điện thoại asus lấy ngay

4. Về dịch vụ sửa LG G5:

Được biết Sửa điện thoại 247 là đơn vị đồng hành cùng  người dùng ngay từ những ngày đầu tiên sản phẩm này xuất hiện trên thị trường, với vai trò là đơn vị đi đầu về giải pháp sửa LG G5 treo logo, đột tử, chết nguồn.

Cho tới thời điểm hiện tại, Trung tâm 247 vẫn tiếp tục mang đến những dịch vụ sửa chữa LG G5 tốt nhất, mang đến cho người dùng một thiết bị ổn định nhất, nâng cao độ bền và tối ưu hóa thao tác kĩ thuật đến mức độ chuẩn xác tối đa.

 • Tại Trung tâm 247- nguồn linh kiện luôn phong phú, được nhập trực tiếp từ  nhà sản xuất với số lượng lớn, luôn đảm bảo chất lượng linh kiện và mức giá  sửa chữa hợp lý trên thị trường.
 • Nếu bạn đã đồng hành với những dịch vụ sửa điện thoại khác tại đây, bạn có thể cảm nhận được mức dộ yên tâm, uy tín về dịch vụ. Mọi dịch vụ sửa chữa đều được bảo hành 03 tháng

5. Biện pháp tốt nhất: Phòng hơn tránh:

Với kinh nghiệm chuyên sâu sẵn có, Sửa điện thoại 247 luôn đưa ra lời khuyên cho người dùng rằng hạn chế sử dụng thiết bị ở cường độ cao liên tục quá nhiều giờ.

 • Một số trường hợp do thói quen sử dụng LG G5 phải hoạt động liên tục trong thời gian rất lâu  (4-5 tiếng không nghỉ), điều này sẽ nhanh chóng làm giảm tuổi thọ máy, IC trên Mainboard thì luôn trong tình trạng quá nóng.
 • Do vậy, nếu cần dùng liên tục, tốt nhất quý khách nên để máy được nghỉ ngơi mỗi 5- 10 phút sau 1 tiếng sử dụng, sau đó mới sử dụng tiếp.

Trung tâm sửa điện thoại 247- phục vụ nhiệt tình, tận tâm- giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Để được tư vấn trực tiếp về lỗi máy và các dịch vụ quý khách vui lòng liện hệ:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *