Sửa điện thoại Iphone mất wifi nhanh giá rẻ Leave a comment

iPhone là một chiếc điện thoại sang trọng đẳng cấp trong phong cách thiết kế và được các bạn trẻ  ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự tiện dụng với những ứng dụng mới, khả năng bắt wifi tốt, thiết kế tinh tế luôn hợp thời thượng và không bao giờ lỗi mốt. Nhưng qua thời gian sử dụng, chiếc iPhone của bạn có thể mất wifi hoặc không bắt được wifi. Mặc dù có những model wifi xung quanh nhưng IPhone của bạn vẫn không thể bắt được tín hiệu sóng wifi nào để kết nối khiến bạn cực kì bức xúc về trường hợp lỗi này và làm cho bạn cảm thấy bất tiện trong công việc cũng như trong cuộc sống, … vậy sửa điện thoại iphone mất wifi ở đâu nhanh lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội? Hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa điện thoại 247 giá rẻ uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Sửa điện thoại iPhone mất wifi
Sửa điện thoại iPhone mất wifi

Dấu hiệu nhận biết Iphone không bắt được wifi:

– IPhone bị hư wifi khi bật/tắt hoặc có thể khởi động  lại máy nhưng không thể kết nối với thiết bị phát wifi.

– Đối với IPhone 4 hư wifi thường là do IC wifi của máy bị hư

– Trường hợp lỗi IC nguồn cũng gây ra lỗi hỏng wifi của máy. Trường hợp này IC wifi sẽ không nhận đủ nguồn pin cần thiết để chạy nên không thể bắt được wifi từ các thiết bị phát

– Trường hợp wifi IPhone  vẫn có thể hoạt động bình thường nhưng không thể kết nối với thiết bị phát hoặc những nơi tín hiệu yếu  quá không thể bắt được thì bạn nên thử với 1 router khác để loại trừ những nguyên nhân từ bên ngoài gây ra .

– Firmware IPhone lỗi cũng gây ra lỗi wifi, nhất là sau khi bàn cài đặt hay nâng cấp một firmware khác. Trong trường hợp này quý khách cần restore lại 1 firmware gốc khác từ nhà sản xuất Iphone chính hãng

Điều này xảy ra khá phổ biến với IPhone 4S và iPhone 5 do lỗi chip. Nếu dế yêu của bạn mắc lỗi không nhận wifi thì sao? Bạn nên tìm đến địa chỉ sửa điện thoại uy tín như sửa điện thoại 247, chúng tôi đảm bảo tìm ra lỗi một cách nhanh nhất và sửa chú dế yêu của bạn hoạt động cách nhanh chóng.

Sửa iphone mất wifi
Sửa iphone mất wifi

Cách khắc phục Iphone bị lỗi wifi:

– Khi máy hỏng IC wifi thường phải thay thế ic hư/hỏng bằng ic chính hãng Apple mới.

– Để khắc phục tạm thời vấn đề này, xem xét máy bị vấn đề hay do điểm phát wifi bạn có thể tắt máy và khởi động lại hoặc  chuyển đến các điểm phát wifi khác mạnh hơn. Biết đâu, tình trạng không vào được wifi sẽ được khắc phục nhanh chóng.

– Nhưng nếu như lỗi nặng hơn tình trạng không vào được WIFI sẽ tiếp tục xảy ra kéo dài thì cách tốt nhất để giải quyết triệt để bạn hãy mang đến sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn đoán xem nguyên nhân Iphone không vào được WIFI là do đâu và khắc phục tình trạng trong thời gian sớm nhất

– Khi bạn mang máy đến sửa chữa điện thoại 247 thì nhân viên kỹ thuật phần  mềm sẽ chạy lại toàn bộ chương trình của máy.

– Nếu các giải pháp phần mềm mà không khắc phục được thì có thể chiếc IPhone của bạn đã bị lỗi phần cứng. Nhân viên chúng tôi  sẽ can thiệp vào phần cứng để kiểm tra xem máy có bị xung chạm trên mainboard và thay đóng IC wifi cho iPhone nếu cần thiết.

– Thay IC và chip WiFi mới cần khoảng 50 – 60 phút để hoàn thành công việc.   Để chắc chắn WiFi IPhone của bạn hoạt động tốt không có gì sai sót, nhân viên sửa iPhone cần 1 khoảng thời gian lâu hơn để kiểm tra độ nóng của máy và đảm bảo máy hoạt động trơn tru,  sẽ không lặp lỗi. Nếu bạn có thời gian đợi chúng tôi khoảng 1h để sửa xong lỗi của Iphone và giao máy cho khách hàng.

– Sửa chữa, thay thế IC hay thay chip wifi cho iPhone không hề đơn giản với những người còn ít kinh nghiệm. Quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn địa chỉ tin tưởng và thiết bị chính hãng do Apple phân phối để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu suất sử dụng lâu dài.

 Đến với sửa chữa điện thoại 247, chiếc iPhone của bạn sẽ được kiểm tra lỗi mất wifi kĩ lưỡng cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết một xem lỗi ở đâu và chúng tôi nhanh chóng khắc phục lỗi cho bạn. Nhân viện luôn phục vụ chu đáo và nhiệt tình. Ngoài ra, toàn bộ phụ kiện khi sửa điện thoại iphone tại  247 đều là hàng chính hãng 100% nên bạn hoàn toàn yên tâm về thiết bị cũng như chất lượng phục vụ tại đây.

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
    Email: support@suachuadienthoai247.com

    Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

    Hotline: 0824391999 

  • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *