Sửa điện thoại Iphone 8, Iphone 8 Plus, Iphone X uy tín Leave a comment

Bạn là tín đồ của Apple, bạn cực kì trông ngóng bộ 3 siêu phẩm nhà Apple vừa ra mắt trong thời gian gần đây là Iphone 8, 8+ và Iphone X. Bạn nhanh chóng sở hữu một trong 3 siêu phẩm này nhưng vô tình trong một lần không may, bạn đã làm rơi máy khiến cho em dế yêu của mình bị va đập rất mạnh dẫn tới hỏng và bắt buộc bạn phải tìm địa chỉ sửa điện thoại Iphone 8, Iphone 8 Plus, Iphone X uy tín để nhanh chóng khắc phục cho em ấy trở về nguyên vẹn ban đầu.

Hiện nay, đây là 3 dòng sản phẩm mới nhất của hãng nên từ quy trình tháo lắp để sửa chữa cho đến vấn đề linh kiện là một vấn đề hoàn toàn chưa được lưu ý tới tại một vài trung tâm sửa chữa. Nhưng với trung tâm sửa điện thoại 247 chúng tôi thì khác, chúng tôi đã tự tìm hiểu và nghiên cứu cho mình quy trình tháo lắp và một nguồn linh kiện chính hãng để có thể phục vụ quý khách bất cứ khi nào các bạn cần. Nên các bạn không cần phải lo lắng với vấn đề Sửa điện thoại Iphone 8, Iphone 8 Plus, Iphone X khi điện thoại của bạn phát sinh vấn đề nữa.

Sửa điện thoại Iphone 8, 8 plus/X có khó không?

Ở thời điểm hiện tại, Iphone 8, 8 Plus hay X đều được đánh giá là có mức độ sửa chữa không hề dễ, khó hơn sửa Iphone 7 hay 7 plus của năm trước rất nhiều bởi vì nhà Apple đang dần thay đổi những thiết kế của mình theo hướng đột phá nhiều hơn.

Tự sửa chữa iPhone hầu như là không thể với người dùng bởi những chi tiết kỹ thuật cực khó
Tự sửa chữa iPhone hầu như là không thể với người dùng bởi những chi tiết kỹ thuật cực khó

Theo như thiết kế ta có thể thấy được, có hai vấn đề lớn nhất ở bộ 3 sản phẩm này đó là vấn đề màn hình và pin. Do đó, để tự sửa điện thoại Iphone 8, Iphone 8 Plus, Iphone X là điều không thể với người dùng, các bạn sẽ phải mang tới các trung tâm sửa điện thoại Iphone uy tín và chuyên nghiệp để khắc phục. Bởi cần phải có những công dụng cụ và kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn mới có thể thực hiện được. ngoài ra thì, ở bộ 3 sản phẩm này cũng hỗ trợ cổng sạc không dây, đây là một trong những biện pháp tích cực giúp giảm bớt áp lực cho cổng Lightning nên nếu như bị hỏng chân sạc thì bạn cũng nên tới trung tâm để được khắc phục nhanh nhất.

Nơi sửa chữa điện thoại Iphone 8, 8 Plus,X chất lượng uy tín

Với các sản phẩm cao cấp thì tính năng chống nước hay bụi bẩn đều rất được người sử dụng quan râm tới và ở Iphone 8, 8 Plus hay X cũng vậy, những tính năng này giúp máy bền hơn khi sử dụng nhưng cũng sẽ là vấn đề gây cản trợ khi tháo máy trong quá trình sửa chữa. Theo như trung tâm 247 chúng tôi nghiên cứu thì bên trong Iphone 8, Apple đã sử dụng tới 4 loại ốc vít khác nhau nên để sửa chữa được bạn sẽ phải có bộ công cụ phù hợp mới có thể tiến hành thực hiện được.

Hãy tới 247 để được phục vụ chu đáo nhất
Hãy tới 247 để được phục vụ chu đáo nhất

Trung tâm 247 chúng tôi rất tự tin vào năng lực chuyên môn của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn đảm bảo quy trình sửa điện thoại Iphone 8, 8 Plus, Iphone X diễn ra theo đúng tiêu chuẩn nhất định đảm bảo an toàn cho người sử dụng, các bạn hoàn toàn có thể đợi để lấy máy ngay mà không cần phải để lại máy qua ngày.

Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi 247 ngay hôm nay để được sửa điện thoại Iphone 8, Iphone 8 Plus, Iphone X với thật nhiều gói ưu đãi đặc biệt.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *