Sửa điện thoại HTC 10 Evo CHÍNH HÃNG tại Hà Nội Leave a comment

Để khách hàng yên tâm hơn mỗi khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại, Trung tâm 247 tại 311 Tây Sơn, Hà Nội đã cũng cấp thêm dịch vụ  Sửa chữa điện thoại HTC 10 Evo  với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh. Với cam kết linh kiện sử dụng để thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng, còn nguyên tem và có nguồn gốc rõ ràng.

Tình trạng các linh kiện giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiên nay khiến  nhiều khách hàng không khỏi hoang mang khi muốn sửa điện thoại HTC 10 Evo. Bạn lo lắng việc thay phải linh kiện dởm, hay dịch vụ giá quá cao, chưa kể rất nhiều trường hợp còn bị tráo đổi linh kiện,.. Chính vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ sửa chữa điện thoại HTC uy tín là điều rất cần thiết để đảm bảo quyền lợi của mình.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại HTC 10 EVo tại trung tâm

Bạn đã hoàn toàn yên tâm vì có trong tay địa chỉ sửa điện thoại tốt nhất cùng với những dịch vụ mà Cửa hàng 247 mang đến như:

Kiểm tra, sửa chữa điện thoại HTC chuyên nghiệp: fix lỗi không nhận sim, sửa lỗi bật không lên nguồn, mất wifi, mất sóng,..

  • Sửa chữa các lỗi màn hình, cảm ứng điện thoại HTC: lỗi vỡ mặt kính cảm ứng, sọc màn, màn hình ngả màu, màn hình không hiển thị,..
  • Sửa chữa các lỗi máy như: mất nguồn, mất sóng,wifi yếu,  …
  • Khắc phục các sự cố phần cứng, phần mềm…
  • Thay thế linh phụ kiện điện thoại HTC chính hãng: Thay pin, thay chân sạc, thay loa, thay micro, …

Với dịch vụ sửa chữa tất cả các model của dòng HTC như: :  HTC One J, HTC One M7, HTC One M8, HTC One M9, HTC 8X, HTC One X, HTC One S, HTC Desire, HTC Sense..  từ phần cứng đến phần mềm, từ đơn giản đến phức tạp nhất..   Sửa điện thoại 247 luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Sửa điên thoại HTC 10 Evo có lâu không? Giá là bao nhiêu?

Nếu như bạn đã trở thành khách hàng quen thuộc tại trung tâm 247, thì bạn có thể nhận thấy :  các lỗi đơn giản như thay loa mic, chân sạc, camera, màn hình hay cảm ứng thì thời gian sửa chữa chỉ mất khoảng 20 phút. Tuy nhiên đối với các lỗi phức tạp hơn  như: ổ cứng, hỏng main, đứt cable nguồn thì bạn cần nhiều thời gian hơn để sửa chữa: từ 1 đến 2 ngày để có thể thay thế linh kiện và khắc phục triệt để.

Bạn đang quan tâm đến giá dịch vụ sửa HTC ? giá cả phụ thuộc vào lỗi máy bạn gặp phải nếu chỉ thay linh kiện nhỏ lẻ như mic, loa, chân sạc giá tương đối rẻ chỉ dưới 200k, nhưng nếu các lỗi phức tạp hơn như main, ổ cứng, cảm ứng, màn hình thì giá cả tương đối cao thậm chí lên tới 1/2 con máy.

Chính vì vậy hãy kiểm tra xem và nhờ tư vấn và báo giá trước khi quyết định sửa hay không nhé. Gọi Hotline  0824.391.999 để được tư vấn + báo giá sớm nhất, nhanh nhất.

Giá cả phù hợp với chất lượng, chế độ bảo hành chu đáo đó là nền tảng phát triển của Trung tâm 247,  99 % khách hàng khi đến với dịch vụ sửa điện thoại HTC 247 đều hài lòng, còn bạn thì sao?

Hãy đến và trải nghiệm nhé!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1200 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo