Sửa điện thoại bị liệt cảm ứng lấy ngay tại Hà Nội Leave a comment

Sửa điện thoại bị liệt cảm ứng uy tín chất lượng nhất Hà Nội. Những chiếc điện Smartphone màn hình mỏng và rộng đang trở nên rất thông dụng trên thị trường hiện nay. Sau thời gian dài sử dụng, màn hình cảm ứng thường phát sinh những vấn đề như liệt, loạn, đơ, lang cảm ứng,.. Dịch vụ sửa điện thoại bị liệt cảm ứng tại sửa chữa 247 sẽ giúp thiết bị của bạn được hồi phục nhanh chóng, đem lại độ nhạy bén và chính xác như ban đầu.

Khi dế yêu của bạn rơi vào trường hợp bị liệt cảm ứng, có rất nhiều người dùng sẽ ngay lập tức mang máy đến cơ sở sửa chữa ngay cho dù không biết nguyên nhân lỗi bắt nguồn từ đâu và cách khắc phục như thế nào. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra lỗi liệt cảm ứng trên điện thoại và hướng dẫn cách khắc phục tốt nhất.

Contents

Dấu hiện điện thoại  đang bị lỗi cảm ứng:

 • Màn hình cảm ứng bị đơ, phản ứng chậm,
 • Màn hình đơ đứng, hoàn toàn không có khả năng cảm ứng khi điều chỉnh qua lại giữa các trang ứng dụng.
 • Màn hình cảm ứng nhận sai lệnh, không đúng yêu cầu của người dùng.

Nguyên nhân điện thoại bị liệt cảm ứng do đâu?

 • Sạc không đúng tiêu chuẩn: đó là sạc bán trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, sạc có công suất cao hoặc thấp hơn điện áp của máy.
 • Độ ẩm cũng là nguyên nhân phổ biến: khi bạn sử dụng thiết bị trong điều kiện ẩm ướt, trong phòng tắm, khi đi dưới trời mưa, hoặc khi bị rơi nước.
 • Dế yêu bị rơi vỡ, va đập gây tác động trực tiếp đến lớp màn hình cảm ứng trên máy.
 • Bộ nhớ điện thoại đày khiến máy xử lý chậm, gây ra lỗi đơ cảm ứng tạm thời.
 • Do lỗi phần mềm.

>>Tham khảo: Sửa chữa điện thoại iPhone 7 uy tín

Tại 1202 Đường Láng, chúng tôi sửa điện thoại bị liệt cảm ứng với các dịch vụ

 • Thay màn hình cảm ứng điện thoại.
 • Thay cáp cảm ứng trên màn hình.
 • Sửa chữa, khắc phục chíp cảm ứng, IC điều khiển cảm ứng trên main điện thoại.
 • Thời gian thực hiện sửa điện thoại bị liệt cảm ứng tại trung tâm 247 từ 45-90 phút tùy vào độ khó của từng dòng máy.

Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại bị liệt cảm ứng tốt nhất

Có thể miếng dán màn hình quá dầy, gây ảnh hưởng đến tính năng cảm ứng trên máy –> Bạn có thể thử tháo miếng dán màn hình ra và kiểm tra lại xem lỗi này đã được khắc phục hay chưa.

Nếu lỗi liệt cảm ứng trên điện thoại xuất hiện sau khi bạn vừa thao tác cài một phần mềm nào đó trên thiết bị–> thì có thể dế yêu của bạn đang bị xung đột phần mềm và bạn chỉ việc gỡ ứng dụng đó ra khỏi thiết bị là có thể giải quyết được vấn đề rồi.

Nếu máy bị vô nước hay do sơ ý làm rơi vỡ, va đập mạnh ảnh hưởng đến màn hình điện thoại–> lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín, có thương hiệu để được kiểm tra và khắc phục lỗi máy một cách tốt nhất.

Quy trình sửa điện thoại bị liệt cảm ứng tại trung tâm 247 được thực hiện nghiêm ngặt, công khai trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng. Quý khách có thể quan sát kỹ thuật viên làm việc và nhận máy ngay sau khi sửa xong.

Sửa chữa điện thoại bị liệt cảm ứng 247 – là một trong những địa chỉ sửa chữa có đủ nguồn nhân lực, trang thiết bị tối tân cũng như các linh kiện thay thế chính hãng, mang lại cho quý khách dịch vụ sửa chữa tốt nhất cùng chế độ bảo hành uy tín, dài hạn.

Tại 1202 đường Láng , chúng tôi nhận sửa điện thoại bị liệt cảm ứng trên tất cả các dòng smartphone hiện nay: iPhone, Samsung, Sony Xperia, Lenovo, Asus Zenphone, LG, Sky, HTC, Oppo… chính hãng, lấy ngay.

Ở bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về lỗi liệt cảm ứng trên điện thoại, những nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất. Hy vọng  nó sẽ giúp bạn có được giải pháp khắc phục tốt nhất cho smartphone của mình.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

 • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
  Email: support@suachuadienthoai247.com

  Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

  Hotline: 0824391999 

 • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *