Sửa điện thoại Android uy tín Leave a comment

Sửa điện thoại Android uy tín giá rẻ tại Hà Nội. Hệ điều hành Android hay hệ điều hành IOS là sự lựa chọn của mỗi người, các bạn có thể lựa chọn sao cho mình cảm thấy hứng thú khi sử dụng. Android là một hệ điều hành phổ biến và rất thông dụng, dễ dùng nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi một hệ điều hành đều có một nguyên lý hoạt động riêng nên nếu như máy bị lỗi bạn sẽ phải tìm một đơn vị sửa điện thoại Android hoặc sửa điện thoại Iphone uy tín để được khắc phục kịp thời.

Sửa điện thoại Android tại Trung tâm 247

Trung tâm 247 của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại nên chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin nắm rõ các nguyên lý hoạt động của các thiết bị chạy Android. Các bạn có thể tới với chúng tôi bất cứ khi nào để chúng tôi kiểm tra miễn phí, tư vấn và báo giá sửa chữa cho các bạn.

Trung tâm 247 có dịch vụ tư vấn tận tình và trung thực, với quy trình tư vấn và sửa chữa công khai, minh bạch, rõ ràng, chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của các bạn đồng thời đưa ra kế hoạch sửa chữa theo hướng phù hợp nhất và có lợi nhất với bạn.

Với nguồn linh kiện vô cùng đa dạng và phong phú lại luôn có sẵn, 247 chúng tôi cam kết tất cả linh kiện sử dụng thay thế là linh kiện chính hãng 100% hơn nữa chúng tôi còn thực hiện bảo hành cho các bạn trong vòng 03 tháng để các bạn thoải mái test chất lượng linh kiện sau khi thay thế. Các bạn nếu có phát hiện lỗi hoặc không hài lòng sẽ được hoàn trả lại hoặc thay mới linh kiện miễn phí.

Sửa điện thoại Android chuyên nghiệp

Trung tâm 247 sẽ bảo quản máy của các bạn trong suốt quá trình sửa chữa samsung  nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi lại dế yêu của mình để chúng tôi thực hiện sửa chữa. Ngoài ra các bạn sẽ được vệ sinh máy miễn phí khi thực hiện sửa chữa tại 247.

Với đội ngũ kỹ thuật viên cực kì nhã nhặn và tâm lý, chúng tôi không chỉ khiến cho các bạn cảm thấy thoải mái khi thực hiện sửa chữa mà còn khiến cho các bạn yên tâm khi lựa chọn đơn vị chúng tôi. Tư vấn viên là người sẽ trực tiếp giúp bạn biết được máy của bạn đang trong tình trạn nào cà giúp bạn tìm ra hướng xử lý phù hợp nhất. Kỹ thuật viên là những người có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong sửa điện thoại Android nên rất am hiểu về các dòng điện thoại này, sẽ đem đến cho bạn một kết quả hài lòng nhất.

Ngoài ra vấn đề chi phí sửa chữa cũng là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ do đó, trung tâm 247 chúng tôi luôn đưa ra cho các bạn những mức phí hợp lý nhất. Đối với những trường hợp hư hỏng quá nặng chúng tôi cũng sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích rằng có nên tiếp tục sửa chữa hay không. Trung tâm 247 sẽ không chỉ vì lợi nhuận mà đưa ra cho các những phương án không có lợi hoặc ép buộc thực hiện thay thế nên các bạn hãy yên tâm nếu lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ sửa điện thoại Android luôn luôn cung cấp cho các bạn bất cứ khi nào tại trung tâm 247 của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn:

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
    Email: support@suachuadienthoai247.com

    Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

    Hotline: 0824391999 

  • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *