Sửa chữa Ipad Mini 3 Hà Nội Leave a comment

Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa Ipad Mini 3, Trung tâm sửa chữa 247 tự hào là đơn vị có thể giúp khách hàng nhanh chóng nhất giải quyết tất cả mọi vấn đề liên quan tới chiếc máy tính bảng Ipad Mini 3 của nhà Apple này.

Contents

Trung tâm sửa chữa Ipad Mini 3 uy tín tại Hà Nội

Với một đội chuyên viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm cùng chuyên môn luôn được nâng cấp thì Trung tâm 247 chúng tôi hoàn toàn có quyền tự tin sẽ mang đễn sự hài lòng nhất cho tấy cả quý khách hàng khi đến đây. Chúng tôi luỗn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất và tận tâm nhất. Khi các bạn tới với Trung tâm 247 chúng tôi cam kết 100% về chất lượng linh kiện sửa chữa Ipad Mini 3 được sử dụng để thay thế cho các bạn, cam kêt linh kiện chính hãng có nguồn gốc xuât xứ rõ ràng và chính sách bảo hành uy tín lên tới 12 tháng sau khi thay để các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Vì sao Ipad Mini 3 của bạn lại bị lỗi?

Với quy trình sản xuất máy tính bảng hiện nay, Trung tâm sửa chữa  247 có những đánh giá khá tốt về chất lượng gia công của thiết bị này tuy nhiên thì, trong nhiều trường hợp, linh kiện có thể bất ngờ phát sinh lỗi là điều hết sức bình thường. Bởi rất có thể trong quá trình sử dụng bạn làm máy bị rơi hoặc bị va đập dẫn tới hư hỏng. Sẽ tùy theo từng thiết kế riêng biệt mà máy của bạn sẽ phải chịu những tác động mạnh hay nhẹ từ đó ảnh hưởng ra sao tới máy. Do đó, muốn được đưa ra hướng xư lý chính xác cho máy của bạn bạn hãy mang máy tới Trung tâm 247 để được chúng tôi kiểm tra về tình trạng của máy, từ đó đưa ra phương pháp an toàn và tốt nhất cho máy của bạn.

Những lỗi thường gặp của điện thoại Ipad Mini 3:

Sửa chữa Ipad Mini 3 tại trung tâm 247 bao gồm 2 mảng chính đó là: sửa Ipad Mini 3 lỗi phần mềm và sửa Ipad Mini 3 lỗi phần cứng.

Với những tác động về phần mềm chúng tôi có những công cụ chuyên biệt để phục vụ trong mảng này. Bạn sẽ được nhận lại máy ngay trong vòng 30 phút. Còn đối với lỗi phần cứng thì phải được kỹ thuật viên đánh giá theo mức độ hư hỏng, tùy theo từng lỗi và từng model máy mà chúng tôi sẽ có thông báo chi tiết cho bạn trước khi thực hiện sửa chữa.

Cam kết khi sửa chữa Ipad Mini 3 tại Trung tâm 247:

Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 luôn mong muốn được cung cấp những dịch vụ sửa chữa các thiết bị di động chất lượng vượt trội nhất để có thể luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường.

Với dịch vụ sửa chữa Ipad Mini 3 tại Trung tâm 247 chúng tôi luôn cam kết sử dụng những linh kiện chất lượng chính hãng, đảm bảo nhất, có nguồn gốc rõ ràng, có thể truy xuất được.

Các bạn sẽ được quyền kiểm tra linh kiện trước khi thay thế nhằm đảm bảo uy tín của trung tâm cũng như quyền lợi cho khách hàng.

 • Quy trình làm việc luôn rõ ràng, minh bạch, tác phong chuyên nghiệp.
 • Sở hữu những kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng nhất, hoàn toàn tự tin có thể mang lại cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối.
 • Ngoài ra, Trung tâm sửa chữa Ipad Mini 3 còn có chính sách bảo hành lên tới 12 tháng để các bạn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Và chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng trong những lần sửa chữa sau nên các bạn có thể yên tâm.

Mọi chi tiết thắc mắc muốn được tư vấn, giải đáp các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn viên có thể giúp các bạn.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

 • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
  Email: support@suachuadienthoai247.com

  Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

  Hotline: 0824391999 

 • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *