Sửa chữa Huawei bị nóng máy nhanh cạn pin Leave a comment

Bạn ngày nào cũng sử dụng điện thoại Huawei và bạn muốn tìm một phương pháp để sử dụng điện thoại Huawei tiết kiệm pin nhất và tuổi thọ của pin được lâu nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng pin điện thoại đúng cách và chính xác nhất cho máy của mình. Nếu như có thể hãy tìm hướng giải quyết tốt nhất cho máy của bạn để bạn không phải lo lắng tìm cách sửa chữa điện thoại Huawei uy tín, an toàn.

SỬ DỤNG PIN ĐÚNG CÁCH:

Sử dụng cạn lượng pin trong máy và sạc liên tiếp 8 tiếng?

Đây là một khái niệm sai hoàn toàn nếu như có người khuyên bạn nên dùng như vậy thì có nghĩa là họ đang nói một cách không có căn cứ. Bởi vì việc pin của máy xả và nạp liên tục trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin. Do đó mà, cách sạc đúng cách nhất là khi máy còn khoảng 14-20% pin thì sạc là tốt nhất, bạn không cần phải đợi máy gần cạn kiệt pin rồi mới sạc, và bạn chỉ cần sạc đầy là được, lúc này hãy rút điện thoại khỏi nguồn điện.

Sửa chữa Huawei bị nóng máy nhanh cạn pin
Sửa chữa Huawei bị nóng máy nhanh cạn pin

NHIỆT ĐỘ TỐT NHẤT:

Có nhiều người vẫn thường vừa sử dụng vừa sạc dễ gây loạn cảm ứng hơn bởi máy sẽ nóng lên bất thường. Việc máy bị nóng lên cũng có thể là do pin của bạn đã bị tác động lên khung điện thoại dẫn tới máy nóng và gây ra loạn cảm ứng. Nhiệt độ tốt nhất cho máy là khoảng từ 16-22 độ C và cực kì hạn chế để máy nóng quá 50 độ.

SẠC KHÔNG DÂY CÓ LÀM HỎNG PIN?

Theo như một vài nghiên cứu cho thấy việc sử dụng sạc không dây không hề gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin, tuy nhiên thì, bạn vẫn nên lựa chọn sạc không dây tốt nhất, có uy tín để sử dụng. Bạn cũng không nên lạm dụng quá sạc không dây, nếu có thể hãy sử dụng sạc dây bình thường để đảm bảo dòng điện tốt nhất cho máy.

thay pin điện thoại Huawei
thay pin điện thoại Huawei

NẾU KHÔNG SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI LÂU NGÀY BẠN NÊN LÀM GÌ?

Bạn không nên nghĩ rằng một thiết bị điện tử khi không sử dụng thì không hư hại, bởi càng không sử dụng máy của bạn càng dễ bị lỗi. Theo thời gian, máy của bạn có thể sẽ cạn kiệt pin, trở về mức 0%. Vì vậy, tốt nhất bạn hãy tháo pin ra ngoài thiết bị nếu không sử dụng bạn nhé.

Hy vọng, với những thủ thuật trên, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn những kiến thức có ích về nâng cấp tuổi thọ của pin máy điện thoại của bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về điện thoại Huawei, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo