Sửa chữa điện thoại LG bị vô nước Leave a comment

Dù có cẩn thận đến đâu thì cũng khó có thể tránh khỏi tình trạng máy bị rơi nước, nhất là trong những ngày mưa lụt. Ngoại trừ một số dòng máy cao cấp như iPhone, Samsung, Sony có chức năng chống nước còn các dòng máy còn lại đều không thể tắm được dưới nước. Nhưng nếu không may bạn đánh rơi máy xuống nước hoặc chỉ là đổ cốc nước vào máy thì phải làm thế nào? Hãy cùng Trung tâm 247 sửa chữa điện thoại LG bị vô nước nhé.

Chúng tôi nhận sửa chữa điện thoại LG bị vô nước trên các model:
ü Điện thoại LG G/ G Pro/ G Pro Lite/ G Pro Lite Dual/ G Pro 2/ G2 / G3/ G4/ GK
ü Điện thoại LG Nexus 4/ Nexus 5
ü Điện thoại LG Optimus LTE/ LTE Tag/ Vu 2/ GX
ü Điện thoại LG L5/ L7/ L9
ü Điện thoại LG iSai/ iSai 2

Khi máy bị rơi nước, việc đầu tiên chúng ta cần làm là tắt nguồn điên thoại. Bạn đừng cố gắng khởi động lại máy như vậy sẽ rất dễ gây chập mạch, và các vi xử lý của máy, khiến máy có thể hư hỏng trầm trọng hơn.

Khi điện thoại LG bị vô nước bạn nên tháo rời pin, sim, thẻ nhớ, sau đó lau chùi qua phần máy bị dính nước tại chân sạc, Jack mic, loa, tai nghe,.. sau đó bạn nên mang đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để nhờ kỹ thuật viên có kinh nghiệm sửa chữa.

Điện thoại LG bị vô nước có diễn biến vô cùng phức tạp, do đó bạn không nên chủ quan tự sấy khô, hoặc dùng gói hút ẩm ngay tại nhà. Nếu máy bạn gặp phải tình trạng trên, bạn hãy mang máy đến Sửa chữa điện thoại 247 , chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi sẽ kiểm tra và phát hiện lỗi máy một cách chính xác, sửa chữa lỗi máy an toàn , triệt để.

Tất cả những liên kiện được thay mới tại trung tâm chúng tôi là linh kiện chuẩn, zin nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, và được bảo hành chính hãng dài hạn từ 1 đến 6 tháng tùy từng linh kiện.

Quý khách đến sửa chữa điện thoại LG bị vô nước tại trung tâm có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *