Sửa chữa điện thoại LG bị sập nguồn Leave a comment

Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 tại 311 Tây Sơn chuyên sửa chữa điện thoại LG bị sập nguồn, mất nguồn, không lên nguồn với linh kiện chính hãng, sửa chữa triệt để, xác xuất thành công 90% , sửa chữa nhanh chóng, triệt để, lấy ngay.

Chúng tôi nhận sửa chữa điện thoại LG bị sập nguồn trên các model:
Điện thoại LG G/ G Pro/ G Pro Lite/ G Pro Lite Dual/ G Pro 2/ G2 / G3/ G4/ GK
Điện thoại LG Nexus 4/ Nexus 5
Điện thoại LG Optimus LTE/ LTE Tag/ Vu 2/ GX
Điện thoại LG L5/ L7/ L9
Điện thoại LG iSai/ iSai 2

Hiện tượng :
·        Máy đang sử dụng bình thường đột nhiên sập nguồn, màn hình tối đen, mặc dù ấn nút nguồn trên máy nhưng máy vẫn không hiển thị.
·        Máy có hiện tượng tự khởi động lại sau đó sập nguồn liên tục.

Tại sao điện thoại LG bị sập nguồn?
Có vô số lý do khiến LG bị mất nguồn như : máy bị va đập, rơi vỡ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn điện thoại, máy bị rơi nước, lỗi phần mềm, xung đột phần mềm, up room bị brick, nạp sai boot, chập main, pin hỏng, đôi khi là do cách sử dụng của người dùng không đúng cách như linh kiện sạc không chính hãng, vừa sạc vừa dùng,… cũng là nguyên nhân gây sập nguồn trên điện thoại LG.

Cách khắc phục
·        Khắc phục bằng phần mềm: Chạy phần mềm chính hãng, bản room gốc cho máy, nạp room,cứu boot …
·        Nếu xử lý phần mềm mà không được buộc phải xử lý phần cứng: sửa main, thay main, thay IC nguồn, thay ổ cứng,.. chính hãng cho máy.

Lỗi mất nguồn trên máy điện thoại LG khá phức tạp, do đó nếu máy của bạn gặp phải tình trạng trên, hãy mang máy qua cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi máy một cách tốt nhất.

Sửa chữa điện thoại 247 là thương hiệu sửa chữa uy tín từ lâu trên thị trường, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên đầu ngành cùng với hệ thống máy móc,công nghệ hiện đại giúp cho việc thay thế, sửa chữa điện thoại LG nhanh chóng, chính xác đến tận milimet.

Nguồn linh kiện phong phú, có sẵn được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, do đó chất lượng linh kiện được đảm bảo, chi phí sửa chữa cạnh tranh, thấp nhất trên thị trường.

Chính sách bảo hành chu đáo,dài hạn cho tất  cả các loại hình dịch vụ. Đối với các dịch vụ thông thường chúng tôi BH từ 1 đến 6 tháng tùy từng linh kiện. Ngoài ra, trung tâm chúng tôi hỗ trợ các gói bảo hành vàng từ 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm, phục vụ tất cả nhu cầu của quý khách.

Sửa chữa điện thoại 247 – Niềm tin của mọi nhà!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
ĐC: 1202 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982.765.012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo