Sửa chữa điện thoại HTC bị treo logo Leave a comment

Tình trạng HTC treo logo hiện nay khá lớn, nhiều khách hàng đến với chúng tôi đều bị lỗi này mà chưa tìm được phương an khắc phục gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Lý do tại sao điện thoại HTC bị treo máy? Nguyên nhân dẫn tới điện thoại HTC bị treo logo là gì? Biện pháp sửa chữa điện thoại HTC bị treo như thế nào? Bạn có cùng mối quan tâm này với chúng tôi hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem sao nhé!

Với những người hiện đang sử dụng một trong số những dòng smartphone trong đó có cả hãng HTC thì hiện tượng điện thoại bị treo logo hẳn không còn xa lạ gì nữa. Có thể bạn vừa sử dụng phút trước rất bình thường nhưng khi máy bị tắt nguồn, bạn mở máy lại thì lại thấy máy không thể vào được màn hình chính mà chỉ dừng lại ở biểu tượng HTC và cứ treo như vậy. Với những người lần đầu tiên gặp phải trường hợp này sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng và khó hiểu. Nếu chính xác thì máy của bạn đã bị treo logo, khi gặp giện tượng này, bạn không cần phải lo lắng, có rất nhiều cách để giúp bạn sửa chữa điện thoại HTC treo logo thành công trừ khi máy của bạn gặp phải tình trạng lỗi ổ cứng.

Nguyên nhân khiến điện thoại HTC bị treo logo:

Điện thoại HTC hay bị treo logo xuất phát từ  rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng thông thường, nguyên nhân dẫn tới điện thoại HTC bị treo máy có thể là do máy bị lỗi phần mềm hoặc hỏng phần cứng nhưng thực tế đã chứng minh rằng điện thoại HTC bị treo là do phần mềm nhiều hơn phần cứng.

Do phần mềm: Trong quá trình sử dụng bạn đã tải những phần mềm không tương thích và phù hợp với máy nên dẫn tới xung đột phần mềm hệ thống khiến cho điện thoại dễ bị loạn và treo máy.

Do máy phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ nên hệ thống bị quá tải dẫn tới điện thoại bị treo và đơ máy

Cũng có thể là do hệ điều hành bạn đang sử dụng không phù hợp với máy nên điện thoại HTC của bạn mới hay bị treo.

HTC bị treo logo? 247 sẽ giúp bạn giải xử lý ổn thỏa với 1000% chất lượng

HTC bị treo logo? 247 sẽ giúp bạn giải xử lý ổn thỏa với 1000% chất lượng

Cách xử lý khi điện thoại HTC bị treo logo

Có hai hướng xử lý khi điện thoại HTC của bạn bị treo:

Cách thứ nhất: Bạn hãy nhấn và giữ đồng thời bộ phím nguồn và phím âm lượng trong khoảng thời gian là 30s, nếu thấy máy rung thì hãy bỏ ra. Tiếp đó, khi máy vào Recovery bạn hãy chọn mục Wipe data sau đó thực hiện theo hướng dẫn. Cuối cùng hãy khởi động lại máy và không còn bị treo nữa thì chúc mừng bạn đã wipe máy thành công.

Cách thứ hai: Bạn có thể thực hiện trình tự sau đây:

Những thứ cần chuẩn bị:

01 chiếc máy tính

01 dây cáp USB

Bạn hãy tải phần mềm HTC về cho máy tính và cài đặt theo hướng dẫn

Cách thức thực hiện:

Khởi động máy sau đó kết nối máy với cổng USB của máy tính

Nhấn cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình

Bạn hãy nhấn tiếp tục cho tới khi nào trên màn hình máy tính hiện thông báo Finished thì có thể khởi động máy lên

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công việc tự chạy phần mềm tại nhà, nhưng nếu như máy vẫn treo hoặc không lên nguồn nữa bắt buộc bạn phải mang máy qua trung tâm sửa chữa điện thoại HTC bị treo logo uy tín để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi tới cửa hàng 247 của chúng tôi để sửa chữa điện thoại HTC bởi chúng tôi là một trong những trung tâm điện thoại uy tín nhất và đảm bảo nhất tại Hà Nội.

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách xử lý điện thoại HTC khi bị treo bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HTC

Địa chỉ: 1202 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *